Điểm sàn xét tuyển của đại học Hoa Sen tối thiểu 14 điểm

Điểm sàn xét tuyển của đại học Hoa Sen tối thiểu 14 điểm
TPO - Chiều 15/7, trường đại học Hoa Sen công bố điểm nhận hồ sơ xét tuyển bằng kết quả thi THPT quốc gia năm 2018. 

Theo đó, ngưỡng điểm tối thiểu nhận hồ sơ đối với các ngành, nhóm ngành bậc Đại học của trường Đại học Hoa Sen là từ 14.00 đến 15.50 điểm; cụ thể như sau:

Điểm sàn xét tuyển của đại học Hoa Sen tối thiểu 14 điểm ảnh 1
 
Điểm sàn xét tuyển của đại học Hoa Sen tối thiểu 14 điểm ảnh 2  

Mức điểm tối thiểu nhận hồ sơ xét tuyển là tổng điểm các môn thi của tổ hợp môn xét tuyển đối với học sinh THPT ở khu vực 3 và không có môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống.

Ngoài ra, trường đại học Hoa Sen cũng đang tiếp tục xét tuyển đợt 3 theo phương thức 2 và 3. Từ ngày 15/07 đến 17g00 ngày 21/07, trường Đại học Hoa Sen nhận hồ sơ xét tuyển trên kết quả học tập (học bạ) THPT và các điều kiện theo yêu cầu của trường, đồng thời tiếp tục nhận hồ sơ dự tuyển học bổng năm 2018.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
TPO - Ông Nguyễn Ngọc Thủy (còn gọi Shark Thủy) là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Tập đoàn Egroup, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Anh ngữ Apax. 9 tháng đầu năm, dòng tiền từ hoạt động kinh doanh của Apax Holdings âm hơn 266 tỷ đồng. Dòng tiền từ hoạt động tài chính cũng âm gần 18 tỷ, dòng tiền hoạt động đầu tư âm 48 tỷ đồng.