Diễm My, Hà Tăng và dàn mỹ nhân đến ủng hộ Ngô Thanh Vân

TPO - Tối qua, hàng loạt sao Việt đã cùng hội ngộ tại buổi ra mắt phim điện ảnh Cô Ba Sài Gòn. Tăng Thanh Hà, ca sĩ Hồng Nhung, vợ chồng Phương Vy Idol. rocker Anh Khoa, Hứa Vĩ Văn, Trần Bảo Sơn, Isaac… cùng rất nhiều gương mặt nổi tiếng khác đã đến chúc mừng Ngô Thanh Vân – chủ nhân của bộ phim.

Nổi bật trong số đó là Ngô Thanh Vân và Diễm My. Diện áo dài kết hợp với bộ trang sức ngọc trai sang trọng, cả hai mỹ nhân nhanh chóng trở thành tâm điểm của giới truyền thông và người hâm mộ ngay khi vừa xuất hiện.

Trước ống kính, Ngô Thanh Vân thể thần thái sang trọng, quyến rũ trong chiếc áo dài đen tuyền kết hợp với chuỗi vòng cổ được làm từ hơn 150 viên ngọc trai nước ngọt, giúp tôn lên quyền lực, sự quý phái của những người phụ nữ thành đạt. Sự xuất hiện của Ngô Thanh Vân làm nhiều người liên tưởng về hình ảnh của người phụ nữ Sài Gòn trong những thập niên trước. 

Ngô Thanh Vân chia sẻ để hoàn thành bộ phim này cô và ê kíp phải trải qua rất nhiều gian nan, đặc biệt, làm một bộ phim về Sài Gòn xưa cô phải tự đi học may áo dài để biết được cách may một chiếc áo dài kiểu cổ chuẩn là khó khan như thế nào. Cô cũng tiết lộ đoàn phim đầu tư hơn 200 bộ trang phục, con số khổng lồ cho một phim.

Diễm My, Hà Tăng và dàn mỹ nhân đến ủng hộ Ngô Thanh Vân ảnh 1 Ca sĩ Hồng Nhung cùng cặp song sinh.
Diễm My, Hà Tăng và dàn mỹ nhân đến ủng hộ Ngô Thanh Vân ảnh 2 Dàn diễn viên trong phim 'Cô ba Sài Gòn'.
Diễm My, Hà Tăng và dàn mỹ nhân đến ủng hộ Ngô Thanh Vân ảnh 3 Ngô Thanh Vân mặc áo dài nhung màu đen sang trọng.
Diễm My, Hà Tăng và dàn mỹ nhân đến ủng hộ Ngô Thanh Vân ảnh 4 Diễn viên Thuỷ Hương và Diễm My đến ủng hộ Ngô Thanh Vân.
Diễm My, Hà Tăng và dàn mỹ nhân đến ủng hộ Ngô Thanh Vân ảnh 5 Diễm My 9X.
MỚI - NÓNG