‘Điểm danh’ những mỹ nhân áo tắm mới của Sports Illustrated năm 2017

TPO - Tạp chí áo tắm danh tiếng năm nay đón nhận hàng loạt “chân dài” mới gồm có: Lais Ribeiro, Mia Kang, Bianca Balti, Danielle Herrington, Kelly Gale, Myla Daibesio và Vita Sidorkina.
‘Điểm danh’ những mỹ nhân áo tắm mới của Sports Illustrated năm 2017 ảnh 1  Lais Ribeiro - "chân dài" 26 tuổi người Brazil là thiên thần nổi tiếng của Victoria's Secret nhiều năm nay.
‘Điểm danh’ những mỹ nhân áo tắm mới của Sports Illustrated năm 2017 ảnh 2 Mia Kang là mỹ nhân áo tắm Hồng Kông siêu gợi cảm, năm nay cô 28 tuổi.
‘Điểm danh’ những mỹ nhân áo tắm mới của Sports Illustrated năm 2017 ảnh 3 Niềm tự hào của thời trang nước Ý - Bianca Balti, năm nay cô đã 32 tuổi và trải qua 2 lần sinh nở nhưng vẫn sở hữu đường cong "bỏng rẫy".
‘Điểm danh’ những mỹ nhân áo tắm mới của Sports Illustrated năm 2017 ảnh 4

‘Điểm danh’ những mỹ nhân áo tắm mới của Sports Illustrated năm 2017 ảnh 5 Người đẹp da màu Danielle Herrington đến từ California.

‘Điểm danh’ những mỹ nhân áo tắm mới của Sports Illustrated năm 2017 ảnh 6 Kelly Gale - người mẫu đến từ Thụy Điển nhưng mang dòng máu lai Ấn Độ và Úc. Cô cao 1m77 và năm nay mới 21 tuổi.
‘Điểm danh’ những mỹ nhân áo tắm mới của Sports Illustrated năm 2017 ảnh 7
‘Điểm danh’ những mỹ nhân áo tắm mới của Sports Illustrated năm 2017 ảnh 8 Người đẹp Mỹ Myla Dalbesio sinh năm 1987. Cô cao tới 1m80. Myla từng đoạt danh hiệu Miss Teen bang Wisconsin năm cô mới 16 tuổi.
‘Điểm danh’ những mỹ nhân áo tắm mới của Sports Illustrated năm 2017 ảnh 9 Thiên thần tóc vàng xứ bạch dương Vita Sidorkina 22 tuổi, là một trong những gương mặt quen thuộc của Victoria's Secret.
MỚI - NÓNG
Các trường học ở TPHCM đang khẩn trương chuẩn bị đón học sinh trở lại trường
Sở GD&ĐT TPHCM hướng dẫn gì khi các trường đón học sinh trở lại?
TPO - Theo Sở GD&ĐT TPHCM, việc mở cửa trường, đón học sinh đến trường học tập trực tiếp tùy thuộc vào cấp độ dịch của địa phương nơi trường trú đóng. Với cấp độ 1 và 2, học sinh được đến trường học tập trực tiếp, cấp độ 3, tổ chức dạy học trực tiếp kết hợp với dạy học trực tuyến và trên truyền hình.

Có thể bạn quan tâm

10 nữ diễn viên Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay

10 nữ diễn viên Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay

TPO - Mới đây, trang web giải trí Kpopmap của Hàn Quốc mở cuộc bình chọn “Nữ diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp nhất hiện nay”. Hàng chục nghìn dân mạng đã tham gia và chọn ra được 10 mỹ nhân xứ củ sâm sở hữu ngoại hình xuất sắc nhất theo góc nhìn của người hâm mộ.