Đi lấy mật ong, nguyên cán bộ xã trượt chân xuống vách núi tử vong

TPO - Cùng bố và cháu đi lấy mật ong trên núi nhưng anh H. về sau. Đến tối không thấy anh H. trở về, gia đình đi tìm và phát hiện anh H. bị thương nặng nằm ở vách núi. Nạn nhân sau đó tử vong tại bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu, chiều 25/5, anh N.Đ.H. (SN 1981, nguyên Phó Ban chỉ huy Quân sự phường Nghi Tân, thị xã Cửa Lò, Nghệ An) phát hiện một tổ ong rừng tại núi Lô Sơn thuộc phường Nghi Tân. Anh H. cùng với bố và cháu lên lấy mật của tổ ong về, khi lấy xong thì anh H. nói bố và cháu về nhà trước rồi anh đưa mật về sau.

Đi lấy mật ong, nguyên cán bộ xã trượt chân xuống vách núi tử vong ảnh 1 Nhà anh H. nằm dưới chân núi Lô Sơn.

Lúc mang mật ong về nhà thì đàn ong bay về, anh H. hoảng hốt trượt chân ngã xuống vách núi và bị ong đốt. Trời tối, gia đình không thấy anh H. về nhà nên đi tìm. Đến khoảng 23h cùng ngày, gia đình phát hiện anh H. nằm dưới vách núi liền đưa tới bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, khoảng 6h30p (ngày 26/5), do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong.

Hiện, gia đình tổ chức mai táng nạn nhân theo phong tục địa phương.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Pfizer nỗ lực để đưa liều vắc xin ngừa COVID-19 đầu tiên về Việt Nam trong tháng 7

Pfizer nỗ lực để đưa liều vắc xin ngừa COVID-19 đầu tiên về Việt Nam trong tháng 7

TPO - Đại diện Pfizer Việt Nam hôm nay xác nhận Pfizer và BioNTech đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép cung cấp vắc xin phòng bệnh COVID-19. Theo đó, hai công ty sẽ cung cấp 31 triệu liều cho Việt Nam trong năm 2021 sau khi có quyết định phê duyệt có điều kiện vắc xin cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn trào số tiền ủng hộ. (Ảnh: Mofa)

Trao hơn 6 tỷ đồng của người Việt ở nước ngoài ủng hộ Quỹ Vắc-xin

TPO - Chiều 17/6, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn trao cho Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam số tiền trị giá hơn 6,2 tỷ đồng của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, Văn phòng Quốc hội Lào và Bộ Ngoại giao Việt Nam, ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19 và cuộc chiến chống COVID-19 tại các địa phương.
Thái Nguyên không đón được 500 công nhân, Bắc Giang nói gì?

Thái Nguyên không đón được 500 công nhân, Bắc Giang nói gì?

TPO - Tỉnh Thái Nguyên không đón được hơn 500 công nhân tại các điểm đón tại Bắc Giang theo kế hoạch. Hiện tỉnh Thái Nguyên phát công văn hoả tốc nhằm phát hiện, ngăn ngừa công nhân về tự do. Trong khi đó, tỉnh Bắc Giang cho hay, số lao động không đến điểm tập kết để về quê là do đã quay lại làm việc hoặc đang cách ly y tế.