Đi đánh cá trong đêm, hai chú cháu bị đuối nước thương tâm

Đi đánh cá trong đêm, hai chú cháu bị đuối nước thương tâm
TPO - Hơn 10 cán bộ chiến sỹ cùng phương tiện chuyên dụng được điều động để tìm thi thể hai nạn nhân đi đánh cá bị đuối nước. Sau 2 giờ đồng hồ, thi thể hai nạn nhân được tìm thấy.

Theo đó, vào khoảng 20h55p (ngày 01/5), Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an tỉnh Nghệ An nhận được tin báo có 2 nạn nhân đuối nước tại đập Khe Lau 1, xã Nghĩa Thuận, thị xã Thái Hoà (Nghệ An).

Đi đánh cá trong đêm, hai chú cháu bị đuối nước thương tâm ảnh 1 Cảnh sát phải lặn xuống nước để tìm nạn nhân.

Phòng đã chỉ đạo Đội CC&CNCH số 3 xuất 01 phương tiện, 13 cán bộ chiến sỹ tới hiện trường; phối hợp Công an Thị xã Thái Hoà tìm kiếm nạn nhân. Do trời tối nên tầm nhìn hạn chế, mực nước dâng cao khiến công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Đi đánh cá trong đêm, hai chú cháu bị đuối nước thương tâm ảnh 2 Hàng chục cảnh sát được huy động.

Đến khoảng 22h56p cùng ngày, tìm vớt được thi thể nạn nhân thứ nhất; sau đó khoảng 15 phút, tìm vớt được thi thể nạn nhân thứ hai. 

Theo thông tin ban đầu, 2 nạn nhân đang đi đánh cá thì gặp nạn. Danh tính các nạn nhân gồm: anh H.V.L. (SN 1977), L.T.Đ. (SN 1990) là chú cháu, cùng trú tại thị xã Thái Hòa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phối cảnh lối đi bộ trên đồi Vọng Cảnh. Ảnh Thái Bường

Huế sẽ biến đồi Vọng Cảnh thành danh thắng đẳng cấp thu hút du khách thế nào?

TPO - Theo ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế, danh thắng đồi Vọng Cảnh tuy là điểm đến có cảnh quan thiên nhiên đẹp, nhưng khu vực này chưa được khai thác hiệu quả, chưa thực sự hấp dẫn, do đó chính quyền TP Huế cần sớm có phương án để cải tạo, chỉnh trang để biến nơi đây thành điểm thu hút du khách có đẳng cấp.
Hà Nội sẽ có chợ nổi phục vụ du khách trải nghiệm. Ảnh minh họa

Hà Nội sẽ làm chợ nổi- điểm nhấn đón du khách

TPO - Các doanh nghiệp đề xuất xây dựng chợ nổi tại huyện Đan Phượng để tạo điểm nhấn du lịch cho Thủ đô. Được biết, trong Đề án phát triển du lịch Sở Du lịch Hà Nội cũng đã đề xuất 2 điểm chợ nổi làm điểm nhấn, phục vụ khách du lịch.
Mở rộng các hình thức tranh luận, đối thoại lý luận trên tinh thần khoa học

Mở rộng các hình thức tranh luận, đối thoại lý luận trên tinh thần khoa học

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho rằng, Hội đồng Lý luận Trung ương phải xây dựng được cơ chế và tạo môi trường thuận lợi để thu hút, tập hợp được đông đảo đội ngũ cộng tác viên, những chuyên gia, những nhà khoa học giỏi, có tâm, có tầm trên tất cả các lĩnh vực của đất nước; mở rộng các hình thức thảo luận, tranh luận, đối thoại lý luận trên tinh thần khoa học, dân chủ, cầu thị.