Đi cắt cỏ bị lợn rừng cắn chết

Đi cắt cỏ bị lợn rừng cắn chết
TP - Bác sĩ Nguyễn Văn Diệp, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đặng Thùy Trâm (Đức Phổ, Quảng Ngãi), cho biết, sáng 28/10, bệnh viện tiếp nhận bà Phạm Thị Hồng Hạnh, 39 tuổi, ở xã Phổ Hòa, huyện Đức Phổ, bị đa chấn thương chuyển cấp cứu, nhưng đã chết trước đó. 

Theo người nhà nạn nhân, sáng qua, bà Hạnh ra đồng xứ Soi Ngòi (xã Phổ Hòa) cắt cỏ cho bò thì bị một con lợn rừng khá to xông đến, cắn nát 2 chân và 2 tay, gây thương tích nặng ở vùng lưng, mặt.

Bà Nguyễn Thị Hương (cắt cỏ gần đó cùng bà Hạnh) kể: “Tôi thấy con heo rừng hung dữ cắn chị Hạnh liền tri hô và cầm cây chạy đến cứu, nhưng con heo rừng vẫn tiếp tục cắn. Đến khi có nhiều người dân chạy đến thì con heo rừng mới bỏ chạy về khu vực núi Gạc Bà Còi”.

MỚI - NÓNG
Thanh khoản tăng vọt, chứng khoán gay cấn 30 phút cuối phiên
Thanh khoản tăng vọt, chứng khoán gay cấn 30 phút cuối phiên
TPO - Biến động mạnh trong phiên ATC đã xảy ra, khi hôm nay là ngày 2 quỹ ngoại ETF hoàn thành cơ cấu danh mục quý 3/2021. Đa số các cổ phiếu được thêm vào đều tăng giá. Kết phiên cuối tuần, VN-Index vượt thành công ngưỡng 1.350 điểm, thanh khoản sàn HoSE tăng mạnh, giá trị khớp lệnh tăng 41% so với phiên trước.

Có thể bạn quan tâm

Các tiêu chí cần thiết để TPHCM trở về trạng thái 'bình thường mới’

Các tiêu chí cần thiết để TPHCM trở về trạng thái 'bình thường mới’

TPO - Sau một thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội theo nhiều cấp độ khác nhau để phòng chống dịch COVID-19, đã đến lúc TPHCM cần đánh giá tình hình kiểm soát dịch bệnh để quyết định phương thức và thời điểm nới lỏng, tiến tới gỡ bỏ giãn cách nhằm phục hồi kinh tế trong trạng thái bình thường mới.