Demi Lovato tuyên bố 'từ mặt' Miley Cyrus

TPO - Cựu giám khảo X-Factor đã chính thức xác nhận mối quan hệ giữa cô và nữ ca sĩ Miley Cyrus với truyền thông và người hâm mộ.
Demi Lovato tuyên bố 'từ mặt' Miley Cyrus ảnh 1

Vừa qua, trong chương trình phát thanh "The TJ Show", Demi Lovato đã thẳng thắn trả lời rằng tình bạn giữa cô và nữ ca sĩ Miley Cyrus đã chấm dứt khiến người hâm mộ khá bất ngờ vì trước đây họ từng là một đôi bạn thân thiết.

Demi Lovato tuyên bố 'từ mặt' Miley Cyrus ảnh 2

Demi chia sẻ: "Chúng tôi giờ chỉ như những người đã từng quen biết, tôi và cô ấy giờ không còn điểm chung nữa, nhưng dù sao tôi vẫn luôn chúc cô ấy mọi điều tốt đẹp nhất."

Demi Lovato tuyên bố 'từ mặt' Miley Cyrus ảnh 3

Được biết, Demi Lovato và Miley Cyrus đã là bạn của nhau từ hồi 14 tuổi, cả hai cô gái trẻ đều trở thành những ngôi sao của kênh truyền hình Disney và những mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh từ đó.

Demi Lovato tuyên bố 'từ mặt' Miley Cyrus ảnh 4

Nhiều ý kiến cho rằng việc Demi không ưa gì Miley vì cô nàng nổi tiếng hơn mình không chỉ trên màn ảnh mà còn ở lĩnh vực ca hát.

Demi Lovato tuyên bố 'từ mặt' Miley Cyrus ảnh 5

Tuy nhiên, theo tờ Hollywoodlife thi Demi không thể chấp nhận lối sống buông thả, tiệc tùng và sử dụng ma túy của cô bạn Miley Cyrus. Demi Lovato trước đây cũng có quãng thời gian phải vào trại cai nghiện và bị street nặng nhưng cô đã sớm vượt qua còn Miley thì ngày càng "hư hỏng".

Demi Lovato tuyên bố 'từ mặt' Miley Cyrus ảnh 6

Trước sự việc này, người hâm mộ Miley Cyrus và Demi Lovato đều tỏ ra nuối tiếc trước một tình bạn đẹp giờ đã tan vỡ vì quan điểm sống khác nhau và sự hào nhoáng danh vọng ở Hollywood.

MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.