Đêm nhạc gây quỹ từ thiện cho trẻ em vùng cao

TPO - Tối 13/6, Đêm nhạc gây quỹ mang tên “Hà Nội – có một mùa như thế” thuộc dự án Thiện Nguyện Chạm được tổ chức nhằm giúp đỡ các em nhỏ dân tộc tại xã Suối Bau, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La. 

Dự án Thiện Nguyện Chạm được thành lập dựa trên mong muốn mang lại những món quà vật chất và tinh thần đến với các bệnh nhi. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng nỗ lực xây dựng một dự án thiện nguyện bổ ích, có sự đầu tư nghiêm túc, góp phần nâng cao tinh thần nhân đạo, kêu gọi sự quan tâm của thế hệ trẻ đến với cộng đồng.

Ngoài hoạt động chính là tổ chức lớp học Âm nhạc và Mỹ thuật hàng tuần cho các bệnh nhi, Dự án Thiện Nguyện Chạm đã và đang tiếp tục định kì tổ chức các buổi phát quà và sinh hoạt văn nghệ tại nhiều Khoa Nhi trên địa bàn Hà Nội.

Đêm nhạc gây quỹ từ thiện cho trẻ em vùng cao ảnh 1 Đêm nhạc gây quỹ thu hút đông đảo các bạn trẻ đến tham dự.

BTC thông qua Đêm nhạc gây quỹ từ thiện với mong muốn mang niềm vui đến cho các em nhỏ trên khắp mọi miền đất nước, đặc biệt là những trẻ em vùng cao, vùng xa thiếu thốn, những trẻ em kém may mắn hơn so với các bé đồng trang lứa và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Đêm nhạc gây quỹ “Hà Nội – có một mùa như thế” thuộc  dự án Thiện Nguyện Chạm được sáng lập bởi một nhóm sinh viên đến từ trường Đại học Ngoại thương Hà Nội đã thu hút rất đông bạn trẻ đến tham gia ủng hộ. Ngoài ra, Đêm nhạc cũng có sự góp mặt của các nhóm nhạc như Dalab, 18+, 27tank, Ca sĩ Phan Khánh Hà và đội Văn nghệ Xung kích AJC, Ca sĩ Lê Anh,…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đặng Thy Nhi, sinh viên Y đa khoa, trường Đại học Buôn Ma Thuột

Nữ sinh Y khoa 9x: Hãy cống hiến khi còn trẻ vì tình nguyện ở đâu hay thế nào đều đáng quý

TPO - “Hơn 2 tháng nay, mình hỗ trợ, tư vấn hơn 150 bệnh nhân mắc COVID-19 điều trị tại nhà. Có nhiều bệnh nhân ngày nào cũng chờ mình gọi điện thoại đến kiểm tra tình trạng sức khỏe, nhiều người thông báo đã hết bệnh chính là động lực và niềm vui để tiếp tục cống hiến sức mình”, Đặng Thy Nhi, sinh viên Y khoa, trường Đại học Buôn Ma Thuột chia sẻ.