Bát cơm, cháo tình thương đến với bệnh nhân

Bát cơm, cháo tình thương đến với bệnh nhân
TPO - Sáng 10/6, tại Bệnh viện Ung Bướu Nghệ An, Câu lạc bộ Môtô (chủ yếu là những thanh niên) TP Vinh, Nghệ An tổ chức chương trình Vòng tay nhân ái; quyên góp, ủng hộ hàng trăm suất cơm, cháo tình thương tới các bệnh nhân hiện đang nằm điều trị tại Bệnh viện Ung Bướu Nghệ An.

Một số y, bác sỹ của bệnh viện này cho biết, các bệnh nhân đang điều trị tại đây, hầu hết là những người mang bệnh hiểm nghèo, thuộc các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đến từ khắp nơi trên địa bàn hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

Bát cơm, cháo tình thương đến với bệnh nhân ảnh 1

Chương trình vòng tay nhân ái lần này nằm trong chương trình từ thiện của dịp hè tình nguyện 2014 của Câu lạc bộ Môtô TP Vinh.

Từ đầu năm đến nay, CLB này đã có hàng chục lượt tổ chức, quyên góp các phần quà ý nghĩa để ủng hộ  đồng bào, chiến sỹ, các gia đình chính sách, thương binh, liệt sỹ, trẻ em, học sinh và các bệnh nhân nghèo...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng

Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng

TPO - Tự làm đèn lồng, đèn ông sao, làm bánh, bày trò ... cho con. Không khí Trung thu ngày dịch trong các gia đình có phần đầm ấm hơn. Các ông bố bà mẹ, các tập thể năng động cũng đã lên xong kế hoạch làm Trung thu tập thể qua mạng hết sức chuyên nghiệp.
Thông tin và hình ảnh sai sự thật về đôi vợ chống “sống trong cống giữa Sài Gòn” được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội

Sự thật câu chuyện 'sống trong cống' giữa Sài Gòn

TP - Nhiều thông tin lan truyền, gây bất ổn xã hội và hoang mang dư luận, vô tình tiếp tay cho các thế lực thù địch đả kích, chống phá khiến công tác phòng chống dịch COVID-19 càng thêm khó khăn. Những thông tin sai sự thật ấy thường xuất phát từ cảm xúc hồn nhiên, dễ dãi của nhiều cá nhân.