Đề nghị kỷ luật cán bộ đi massage, coi bói

Đề nghị kỷ luật cán bộ đi massage, coi bói
Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Cà Mau vừa đề nghị Thường trực Thành ủy có hình thức kỷ luật về Đảng với ông Phạm Minh Quang, phó chi cục trưởng Chi cục Thuế TP Cà Mau; đề nghị Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Cà Mau kiểm điểm, chuyển công tác khác với ông này.

Theo kết luận của Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Cà Mau, trong khoảng thời gian từ tháng 9-2006 đến tháng 5-2011, ông Quang nhiều lần đi massage tại cơ sở massage Thủy Cung (phường 6, TP Cà Mau).

Lần gần nhất vào đầu tháng 5-2011, ông Quang đi cùng 2 người bạn đến cơ sở Thủy Cung để massage. Tuy đã được miễn tiền vé nhưng có lần massage xong, ông Quang còn yêu cầu ông Huỳnh Thanh Triều là chủ cơ sở phải trả tiền boa cho 3 tiếp viên hết 400.000 đồng.

Ngoài ra, ông Quang còn nhờ ông Triều đưa đến nhà bà Huỳnh Ngọc Bích (biệt danh Tư “pê đê”) để coi bói và 2 lần nhờ ông Triều chở bà Tư “pê đê” đến nhà ông để coi bói cho những người trong gia đình. Trong tất cả những lần coi bói, ông Triều là người trả tiền cho thầy bói.

Liên quan đến vụ việc này, một số cán bộ tư pháp phường 9, TP Cà Mau cũng bị đề nghị kiểm điểm do đã giúp ông Quang thiết lập đơn xác nhận khống chữ ký của bà Huỳnh Ngọc Bích để đối phó khi bị kiểm tra.

Theo D.Nhân
Người lao động

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Công an thông tin kết quả kiểm tra chuỗi F88 tại Hậu Giang
Công an thông tin kết quả kiểm tra chuỗi F88 tại Hậu Giang
TPO - Sáng 24/3, Công an tỉnh Hậu Giang cho biết, kết quả kiểm tra bước đầu tại các địa điểm kinh doanh của Công ty F88 tại tỉnh này cho thấy các cơ sở đã thực hiện nhiều hợp đồng cho vay cầm cố tài sản, hợp đồng ký gửi tài sản có tính thêm nhiều khoản phụ phí từ 1,1% đến 1,4%/tháng, phí quản lý tài sản ký gửi 5%...