Đề nghị cảnh cáo Đội trưởng CSGT gí súng dọa dân

TP - Công an huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn vừa tổ chức họp xét hành vi vi phạm của thiếu tá Nguyễn Xuân Hòa - Đội trưởng CSGT thống nhất đề nghị xử lý kỷ luật với mức cảnh cáo vì đã có biểu hiện say rượu, hành xử không đúng mực với dân.

Trước đó, Công an huyện Lộc Bình đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với thiếu tá Nguyễn Xuân Hoà.

Đại tá Hoàng Công Uẩn, Trưởng Công an huyện Lộc Bình cho biết: Đây là sự việc đáng tiếc và là bài học chung cho tất cả cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị.

Về phía gia đình nạn nhân, người có liên quan cũng đã cam kết bằng văn bản, không khiếu kiện, thắc mắc gì; mong sự việc giải quyết nhanh chóng, thấu tình đạt lý.

MỚI - NÓNG
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
TPO - Bắc Giang quyết định nới lỏng dần các biện pháp kiểm soát dịch COVID-19 theo hướng thích ứng linh hoạt, an toàn. Trong đó, đáng chú ý, tỉnh Bắc Giang chỉ truy vết F1 có nguy cơ cao, không truy vết F2; chỉ thực hiện xét nghiệm với những người có triệu chứng và không dừng cơ sở sản xuất kinh doanh, trường học khi có F0.

Có thể bạn quan tâm

'Càng khó khăn, gian khổ, phẩm chất cao đẹp của ‘Bộ đội Cụ Hồ’ càng được lan tỏa...'

'Càng khó khăn, gian khổ, phẩm chất cao đẹp của ‘Bộ đội Cụ Hồ’ càng được lan tỏa...'

TPO - Chủ tịch nước khẳng định trong những ngày khó khăn, gian khổ nhất của TPHCM trước diễn biến phức tạp của đợt dịch COVID-19 lần thứ 4, hàng nghìn cán bộ chiến sĩ quân đội đã không quản ngại khó khăn, gian khổ và hy sinh thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch đã để lại nhiều hình ảnh và tình cảm tốt đẹp nhất trong lòng nhân dân.