Đề nghị cảnh cáo Đội trưởng CSGT gí súng dọa dân

TP - Công an huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn vừa tổ chức họp xét hành vi vi phạm của thiếu tá Nguyễn Xuân Hòa - Đội trưởng CSGT thống nhất đề nghị xử lý kỷ luật với mức cảnh cáo vì đã có biểu hiện say rượu, hành xử không đúng mực với dân.

Trước đó, Công an huyện Lộc Bình đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với thiếu tá Nguyễn Xuân Hoà.

Đại tá Hoàng Công Uẩn, Trưởng Công an huyện Lộc Bình cho biết: Đây là sự việc đáng tiếc và là bài học chung cho tất cả cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị.

Về phía gia đình nạn nhân, người có liên quan cũng đã cam kết bằng văn bản, không khiếu kiện, thắc mắc gì; mong sự việc giải quyết nhanh chóng, thấu tình đạt lý.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các hoạt động với kiều bào sẽ không ngừng trệ vì COVID-19

Các hoạt động với kiều bào sẽ không ngừng trệ vì COVID-19

TPO - “Bắt đầu từ năm 2022, công tác về người Việt Nam ở nước ngoài sẽ được thực hiện với nhiều hình thức linh hoạt, phù hợp với tình hình dịch bệnh, qua đó tăng cường gắn kết kiều bào với quê hương đất nước. Chúng tôi nhận thức dịch bệnh còn kéo dài, nếu không duy trì thì hoạt động sẽ bị ngừng trệ”, ông Phạm Quang Hiệu, Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao, chia sẻ với báo Tiền phong.
Tổng Bí thư chúc Tết lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng bào, chiến sỹ cả nước

Tổng Bí thư chúc Tết lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng bào, chiến sỹ cả nước

Trong không khí cả nước mừng Xuân, mừng Đảng Cộng sản Việt Nam 92 tuổi, sáng 29/1 (tức ngày 27 tháng Chạp năm Tân Sửu), tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gặp mặt, chúc Tết các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các lãnh đạo một số cơ quan Trung ương và Hà Nội, đồng bào, chiến sỹ cả nước, kiều bào ta ở nước ngoài.