Làm rõ Đội trưởng CSGT say rượu, dí súng doạ dân

Làm rõ Đội trưởng CSGT say rượu, dí súng doạ dân
TPO - Chiều 2/6, Trưởng Công an huyện Lộc Bình làm việc với lãnh đạo Công an tỉnh Lạng Sơn, báo cáo việc Đội trưởng CSGT Công an huyện này cư xử không đúng mực, dùng súng doạ dân.

Theo đó, đêm khuya 29/5, Thiếu tá Nguyễn Xuân Hoà, Đội trưởng CSGT và một chiến sỹ thuộc quyền, đi tuần tra trên tuyến đường quốc lộ 4B, phát hiện 8 thanh niên ngồi uống nước, dựng một số xe mô tô ven đường tại ngã ba đường đi cửa khẩu Chi Ma.

Lực lượng CSGT yêu cầu các thanh niên xuất trình giấy tờ và đề nghị giải tán, về nhà nghỉ. Trong qúa trình làm việc xảy ra sự đôi co, dẫn đến việc thiếu tá Hoà có những lời nói, cử chỉ khiếm nhã và đã rút súng, bắn chỉ thiên lên trời vài phát đạn (Tiền Phong đã thông tin).

Sau khi đoạn Clip ghi lại sự việc trên lan truyền trên mạng, lãnh đạo Công an tỉnh Lạng Sơn đã chỉ đạo làm rõ. Đại tá Vũ Hồng Quang, Phó giám đốc, Thủ trưởng cơ quan điều tra công an tỉnh cho biết đã giao Thanh tra Công an tỉnh thẩm tra, xử lý sự việc.

Tìm hiểu của Tiền Phong, trong quá trình xô sát, có hai thanh niên bị thương nhẹ, nay đã bình phục. Đại diện CSGT Công an huyện Lộc Bình đến các gia đình hỏi thăm, động viên và mong được thông cảm với những sai sót của thiếu tá Nguyễn Xuân Hoà.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm