Để khách mời khoả thân trên sóng truyền hình ITV khiến khán giả bức xúc

Để khách mời khoả thân trên sóng truyền hình ITV khiến khán giả bức xúc
TPO - Tập phát sóng mới nhất chương trình This Morning của kênh ITV nước Anh đang vấp phải nhiều chỉ trích khi để khách mời khỏa thân trên truyền hình.
 Video: Hai khách mời khỏa thân trong chương trình This Morning của Anh

Cụ thể, hai khách mời là Pam Fraser và Mark Bass xuất hiện không mảnh vải che thân trên sóng truyền hình cạnh MC Rochelle Humes và Eamonn Holmes để tranh luận về chuyện những người theo "trường phái nguyên thủy" có được quyền khỏa thân nơi công cộng hay không? Và pháp luật có nên công nhận chuyện này như một “tín ngưỡng của triết học”.

Để khách mời khoả thân trên sóng truyền hình ITV khiến khán giả bức xúc ảnh 1 Hình ảnh trong chương trình.

Bày tỏ quan điểm về vấn đề nêu trên, vị khách mời nữ tên Pam Fraser cho rằng ban đầu mọi người có thể thấy việc khỏa thân nơi công cộng kỳ lạ nhưng sau đó sẽ dần quen với chuyện này. Nghe vậy, MC Rochelle Humes thừa nhận cô không quen nhìn cơ thể trần trụi của người khác, do đó khi hai khách mời bước vào cô đã nhìn ngay vào phần nhạy cảm của họ.

Tiếp tục câu chuyện, hai khách mời bày tỏ, họ cần được bảo vệ giống những người bị phân biệt đối xử vì khuyết tật, khác biệt về tôn giáo, chủng tộc, xu hướng tính dục, giới tính,…Bởi hiện tại, họ bị đe dọa và hiểu lầm từ những người xung quanh.

Để khách mời khoả thân trên sóng truyền hình ITV khiến khán giả bức xúc ảnh 2 Pam Fraser và Mark Bass khỏa thân trên sóng truyền hình.

Đồng thời, Pam Fraser khẳng định cô cảm thấy thoải mái khi đi theo trường phái khỏa thân và cho rằng đặt niềm tin vào việc này giúp cô mạnh mẽ hơn khi đối mặt với những bình luận tiêu cực. “Tôi có thể đến một sự kiện với 500 người khỏa thân giống mình và được đối xử với thái độ tốt hơn là khi tôi đi chơi tại Preston, thị trấn nơi đang sống”, vị khách mới nữ khẳng định.

Ngoài ra, Pam Fraser cho biết, trong thời gian sắp tới, những người theo trường phái khỏa thân tại Anh sẽ tổ chức một sự kiện với các hoạt động như yoga, bơi lội, đạp xe, đi công viên nước, tham gia chương trình đố vui,…

Ngay sau khi tập trên phát sóng, nhiều khán giả bày tỏ sự tức giận khi nhà đài để khách mời khỏa thân trên truyền hình.

“Có phải tôi là người duy nhất nghĩ rằng các chương trình TV đã đi quá xa? Chúng ta đã đạt đến một giai đoạn mà nhiều người không còn cảm giác xấu hổ rồi”; “Không có gì ngạc nhiên nếu nhiều đứa trẻ lớn lên trở thành kẻ lập dị bị hư hỏng khi chúng phải xem những kẻ biến thái trên truyền hình như một điều bình thường thế này. Tôi cảm thấy lo sợ cho thế hệ tương lai”; “Miễn là họ đừng khỏa thân trên đường phố… Hãy nói với tôi là những người này đến từ thế kỷ khác được không?”;…Là ba trong số rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng nước Anh đối với việc này.

Theo The Sun, Mirror
MỚI - NÓNG