‘Đây là M.U tệ nhất kỷ nguyên Ngoại hạng Anh’

M.U đang gây thất vọng lớn.
M.U đang gây thất vọng lớn.
TPO - Cựu HLV Graeme Souness cho rằng M.U đang có đội hình tệ hại nhất kể từ khi Ngoại hạng Anh ra đời vào năm 1992.

Cuối tuần qua, M.U đã thua trắng 0-2 trên sân của West Ham. Đây là trận thua thứ hai của M.U ở Ngoại hạng Anh mùa này, khiến họ rơi xuống vị trí thứ 8 với vỏn vẹn 8 điểm sau 6 vòng đấu.

Nhận định trên Sky Sports, cựu HLV Graeme Souness cho rằng đây là đội M.U yếu kém nhất trong gần 30 năm qua. Ông nói: “Đây là đội M.U kém cỏi nhất trong kỷ nguyên Ngoại hạng Anh. Tôi nghĩ họ cũng tự thấy mình kém cỏi ra sao. Các vấn đề của M.U đã có từ trước khi Jose Mourinho đến và sau khi sa thải ông ấy, mọi chuyện vẫn vậy”.

“Các HLV không phải người duy nhất chịu trách nhiệm về thất bại của M.U. Tôi nghĩ những người điều hành CLB này đáng bị chỉ trích nhiều hơn, bởi lẽ chính họ đã đẩy M.U đi sai hướng quá xa”.

Cùng bình luận với Graeme Souness còn có hai người cũ của M.U là Jose Mourinho và Roy Keane. Mourinho nói: “M.U đang ở cách rất xa Liverpool và Man City. Thực tế đáng buồn là họ còn tệ hơn mùa giải trước. Nhiều người cho rằng tôi sẽ cảm thấy hả hê khi M.U thất bại, nhưng ngược lại, tôi không thể vui vẻ khi chứng kiến họ tiếp tục sa sút. Tôi nghĩ họ sẽ phải cố gắng rất nhiều để lọt vào top 6 mùa này chứ không phải top 4”.

Trong khi đó, Roy Keane chỉ ra vấn đề lớn nhất của M.U là chất lượng cầu thủ quá thấp. Cựu đội trưởng M.U nói: “Tôi đã nói điều này từ nhiều năm nay. Có quá nhiều cầu thủ không đủ tốt đang chơi cho M.U. Bạn hãy nhìn cách họ chờ đợi vào một cầu thủ trẻ mới đến từ Swansea như Daniel James. Thật thảm hại”.

MỚI - NÓNG
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
TPO - “Vietnamese Concert” của Hoàng Thùy Linh được đầu tư công phu về mặt hình ảnh. Dù vậy, chất lượng âm nhạc, đặc biệt là khả năng live của nữ ca sĩ chưa đủ thuyết phục.