Davis cup 2015: Quần vợt Việt Nam thắng trận đầu

Davis cup 2015: Quần vợt Việt Nam thắng trận đầu
TP - gày 25/3, đội tuyển quần vợt Việt Nam thắng Turkmenistan 3-0 ở lượt đấu đầu tiên bảng B Davis cup 2015-nhóm III khu vực châu Á-Thái Bình Dương diễn ra tại Kuala Lumpur (Malaysia).

Bảng B cùng với Việt Nam còn có các đội Syria, Campuchia và Turkmenistan. Ở trận đầu, Hoàng Thiên thắng Isa Mammetgulyyev 2-0 (6/3, 7/6). Trận 2, tay vợt trẻ đang có phong độ cao Lý Hoàng Nam đánh bại Aleksandra Ernepesov 2-0 (6/0, 6/1). Ở nội dung đôi sau đó, cặp đôi Minh Quân/Quang Trí thắng 2-0 Ernepesov/Pochay 2-0 (6/1, 7/6). Để giành quyền vào bán kết, Việt Nam cần thắng tối thiểu 1 trong 2 đối thủ còn lại là Syria và Campuchia.              

VP

* Giải bóng đá nữ VĐQG cúp Thái Sơn Bắc 2015: Hà Nội I vô địch lượt đi

Chiều qua, lượt trận thứ 6 giải bóng đá nữ VĐQG cúp Thái Sơn Bắc tiếp tục diễn ra trận đấu giữa TKS Việt Nam và Hà Nội II. Có trình độ trội hơn nên TKS Việt Nam không mấy khó khăn để áp đặt thế trận và giành chiến thắng 3-0, qua đó bảo toàn vị trí thứ 3 trên BXH sau lượt đi của giải. Trong trận đấu sau đó, Hà Nội I đè bẹp Tao Đàn 4-0 để chắc chắn kết thúc lượt đi với ngôi đầu bảng. Hôm nay (26/3), trận đấu giữa TPHCM và Phong Phú Hà Nam sẽ diễn ra lúc 16h.      

HH

* Mở Học viện Golf Jack Nicklaus tại Việt Nam

Tập đoàn BRG và Tập đoàn Nicklaus vừa ký hợp đồng độc quyền mở Học viện Golf Jack Nicklaus (Jack Nicklaus Academy) tại Việt Nam nhằm tạo cơ hội cho những người chơi golf được đào tạo một cách bài bản và đẳng cấp. Dự kiến, Học viện sẽ được Tập đoàn BRG mở tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và TPHCM, với cơ sở vật chất và giáo trình theo tiêu chuẩn toàn cầu của Jack Nicklaus Academy.

                PV

MỚI - NÓNG