David Luiz thú nhận bịa chuyện 'trai tân'

David Luiz thừa nhận đã “mất tân” từ lâu.
David Luiz thừa nhận đã “mất tân” từ lâu.
TPO - David Luiz từng được rất nhiều người ngưỡng mộ khi tuyên bố, anh vẫn là trai tân. Nhưng sự thực là ngôi sao của PSG đã nói dối.
Cách đây ít ngày, David Luiz cho đăng tải lên trang Instagram cá nhân hình ảnh anh tới nhà thờ Pentecostal Hillsong để rửa tội. Sau khi thực hiện nghi lễ trên, cầu thủ 28 tuổi người Brazil này đã viết dòng chữ như sau: “Tôi đã quyết định sẽ không “quan hệ” với phụ nữ trước hôn nhân”. Một động thái được cho là để bày tỏ lòng sùng kính với Chúa, đồng thời chứng minh cho mọi người thấy anh vốn là một người sống có nguyên tắc và rất cao thượng.
Trước đó, một người bạn thân của cựu ngôi sao Chelsea cũng đã chia sẻ với tờ Mundo Deportivo rằng, cho đến thời điểm này, mối quan hệ yêu đương giữa David Luiz và cô bạn gái Sara Madeira chỉ dừng lại ở những nụ hôn. Không ít lần Sara tới thăm David Luiz và ngủ lại căn hộ của ngôi sao thuộc biên chế PSG. Nhưng hai người quyết định “ngủ chay”, không làm gì cả.
Nhưng thực tế lại không phải như vậy. Trước những cuộc điều tra và cả áp lực truyền thông trong những ngày qua, David Luiz đã phải lên tiếng thừa nhận sự giả dối của mình. Chia sẻ với BBC, trung vệ 28 tuổi này cho biết, anh đã có hơn một người bạn gái trong đời và từng quan hệ nhiều lần.

Nhưng David Luiz cũng nói thêm rằng, anh và cô bạn gái hiện tại Sara Madeira không "ăn cơm trước kẻng". Hai người quyết định chờ đêm tân hôn. David Luiz và Sara Madeira có cuộc tình kéo dài nhiều năm khi anh còn khoác áo Benfica.

Hè năm 2012, cặp đôi chia tay vì Sara không chịu theo David Luiz tới Chelsea. Năm ngoái, hai người tái hợp. Bạn gái trung vệ PSG là người đẹp rất kín tiếng, hiếm khi xuất hiện trên mặt báo.

MỚI - NÓNG