David Luiz nói không với... sex

David Luiz vẫn còn “tân”.
David Luiz vẫn còn “tân”.
TPO - Tờ Mundo Deportivo vừa tiết lộ về "tình yêu thuần khiến" giữa cầu thủ David Luiz và cô bạn gái Sara Madeira. Một tình yêu chỉ dừng lại ở những nụ hôn.

Từ xưa đến nay, giới cầu thủ Brazil vẫn luôn có tiếng là phóng khoáng trong chuyện tình dục. Hãy xem, Neymar mới bước sang tuổi 23 nhưng đã có một cậu con trai 4 tuổi, “Người ngoài hành tinh” Ronaldo thay người tình như thay áo, trong khi Ronaldinho thì coi “sex” như một món ăn tinh thần, giúp anh thăng hoa trên sân cỏ...

Ấy vậy mà lại có những đồng nghiệp của họ, lại coi “sex” trước hôn nhân là điều gì đó rất đáng ghê tởm. Nhân vật mà chúng ta đề cập tới ở đây chính là David Luiz. Một người bạn của trung vệ người Brazil đã chia sẻ với tờ Mundo Deportivo rằng, cho đến thời điểm này, mối quan hệ yêu đương giữa David Luiz và cô bạn gái Sara Madeira chỉ dừng lại ở những nụ hôn.
Không ít lần Sara Madeira tới thăm David Luiz và ngủ lại căn hộ của ngôi sao thuộc biên chế PSG. Nhưng hai người quyết định “ngủ chay”, không làm gì cả. Theo tiết lộ, ngoài chuyện muốn giữ “cái ngàn vàng” cho bạn gái đến đêm tân hôn, David Luiz còn coi hành động giữ mình trước những cám dỗ về “sex” như một thứ tín ngưỡng mà anh cần phải tuân thủ chặt chẽ.
David Luiz hiện hoạt động trong nhóm “Nói không với tình dục trước hôn nhân” ở Brazil và thậm chí người đứng đầu hội là Nelson Junior còn tính biến tuyển thủ quốc gia Brazil này thành đại sứ hình ảnh. “Tôi dám cá là việc Luiz kiên định không “ăn cơm trước kẻng” sẽ khiến mọi người trố mắt ngạc nhiên và bàn ra tán vào thế nọ thế kia. Dù thế nào thì anh ấy cũng đang là tấm gương sáng cho giới trẻ noi theo”, Nelson Junior nói về David Luiz.
Trước David Luiz cũng có một ngôi sao của bóng đá Brazil “Nói không với tình dục trước hôn nhân”, đó là Kaka. Tuy vậy, chàng tiền vệ điển trai này quyết định cưới vợ vào năm 23 tuổi, chứ không phải mòn mỏi chờ đợi tới năm 28 tuổi như David Luiz mà vẫn chưa biết “mùi đời”. Hiện David Luiz chưa có lời giải thích nào về thông tin kể trên, thế nhưng cô bạn gái Sara Madeira của anh rất ủng hộ quan điểm “cơn chưa ăn, gạo còn đó” của bạn trai.
MỚI - NÓNG