David Luiz bị 'chơi xấu' theo cách thâm hiểm

Một website bán hàng qua mạng có tên Wowcher vừa đăng tin rao bán hậu vệ David Luiz bên phía tuyển Brazil. Theo đó, David Luiz từ một hậu vệ nổi tiếng này trở thành món hàng miễn phí.

Theo đó, David Luiz từ một hậu vệ nổi tiếng này trở thành món hàng miễn phí. Đáng nói, trang web như muốn "đá đểu" cầu thủ này khi ban đầu niêm yết giá gốc cho Luiz tới 50 triệu bảng, tương đương với số tiền Paris Saint Germain bỏ ra để chiêu mộ anh từ Chelsea, nhưng sau đó đại hạ giá xuống thành cho không.

David Luiz bị 'chơi xấu' theo cách thâm hiểm ảnh 1 website rao bán David Luiz miễn phí trên mạng. Ảnh: Wowcher    

Chưa hết, trang web bán hàng này còn dùng những lời lẽ quảng cáo cho David Luiz như xát muối vào nỗi đau của trung vệ tuyển Brazil sau trận thua tuyển Đức 1-7 ở bán kết World Cup 2014. Cụ thể, họ cho rằng người mua nên mau chóng cứu rỗi trung vệ này vì website đang rất muốn tống khứ "món hàng" này một cách nhanh nhất.

"Hôm nay, chúng tôi gửi đến bản hợp đồng trị giá 50 triệu bảng người Brazil "trung vệ" David Luiz với giá cho không. Vâng, chúng tôi muốn bán tháo anh ấy. Mọi người hãy vui lòng mua giúp cầu thủ này", trang Wowcher rao tin bán David Luiz.

Sở dĩ David Luiz trở thành trò đùa với website Wowcher là do màn trình diễn kém thuyết phục ở trận Brazil thua Đức 1-7. Trong trận đấu đó, việc thiếu vắng người đồng hương Thiago Silva ở hàng thủ cũng góp phần khiến David Luiz xuống phong độ. 

Trang Wowcher cũng không quên chi tiết này khi có đính kèm một điều khoản trong việc rao bán trung vệ người Brazil rằng, khách hàng nên mua thêm Thiago Silva như một phần của gói hàng.

Theo Đức Trường

Theo Thanh Niên
MỚI - NÓNG
Thành lập thị trường carbon: Tạo dòng tài chính mới, động lực chuyển đổi xanh
Thành lập thị trường carbon: Tạo dòng tài chính mới, động lực chuyển đổi xanh
TPO - Chủ trì cuộc họp về Đề án thành lập thị trường carbon, sáng 12/7, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà cho biết, nhiều nước đã thiết lập thị trường, từng bước hình thành hàng rào kỹ thuật, chính sách thuế liên quan đến carbon đối với hàng hoá nhập khẩu. “Với tiềm năng lớn về tín chỉ carbon, Việt Nam không thể đứng ngoài”, ông Hà nói.
Hà Nội: Động đất nhỏ cũng có thể gây hậu quả lớn
Hà Nội: Động đất nhỏ cũng có thể gây hậu quả lớn
TPO - Khoảng 20 năm qua, các trận động đất ảnh hưởng đến Hà Nội đều xuất hiện từ xa như Thái Lan, Lào, Trung Quốc hoặc Mộc Châu (Sơn La). Tuy nhiên, ngày 25/3/2024, một trận động đất mạnh 4 độ đã xảy ra tại chính Hà Nội. Chuyên gia cho rằng, Hà Nội cần thực hiện phân vùng động đất và đánh giá rủi ro bởi động đất nhỏ ở đây cũng có thể gây ra hậu quả lớn.