David Beckham chia sẻ thông điệp mùa Covid được dân mạng hưởng ứng

TPO - Cầu thủ người Anh giơ tờ giấy viết dòng chữ "#IStayHomeFor VB and my kids" (Tôi ở nhà vì Victoria Beckham và các con", nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của người hâm mộ.
   
David Beckham chia sẻ thông điệp mùa Covid được dân mạng hưởng ứng ảnh 1 Được biết, thông điệp này ban đầu do nam diễn viên, nhạc sĩ 61 tuổi Kevin Bacon khởi xướng, được bắt đầu bằng "I stay home for..." (Tôi ở nhà vì...) nhằm khuyên mọi người lúc này nên ở nhà để phòng dịch bệnh lây lan.
David Beckham chia sẻ thông điệp mùa Covid được dân mạng hưởng ứng ảnh 2 David Beckham là một trong những ngôi sao đầu tiên hưởng ứng thông điệp này với dòng chữ "Tôi ở nhà vì vợ và các con".
David Beckham chia sẻ thông điệp mùa Covid được dân mạng hưởng ứng ảnh 3

Trước đó, bà Becks cũng gửi lời nhắn nhủ người hâm mộ trên trang cá nhân: "Mọi thứ trở nên khác biệt trong mùa dịch. Tôi luôn nghĩ đến các bạn. Tôi hy vọng mọi người được an toàn và có thể bảo vệ bản thân. Chúng ta vẫn đang lắng nghe các chuyên gia và và thiết lập những phương thức kết nối mới, hỗ trợ động viên nhau qua mùa dịch. Trên tất cả, tôi nghĩ tới những nỗ lực phi thường của các y bác sĩ và nhân viên y tế trên khắp thế giới. Chúng tôi không biết gửi lời cảm ơn thế nào cho đủ. Sự đoàn kết và sẻ chia đang lan tỏa khắp mạng xã hội và chúng ta cần cố gắng kiên trì hơn nữa."
David Beckham chia sẻ thông điệp mùa Covid được dân mạng hưởng ứng ảnh 4 Sau đó, danh ca Elton John cũng gửi gắm thông điệp đơn giản này "Tôi ở nhà vì người bạn đời David Furnish và hai con Zachary, Elijah".
David Beckham chia sẻ thông điệp mùa Covid được dân mạng hưởng ứng ảnh 5 Nữ diễn viên Dakota Fanning ở nhà vì một người bạn của mẹ mình - cô Angela Sewell hiện đang phải ghép thận.
David Beckham chia sẻ thông điệp mùa Covid được dân mạng hưởng ứng ảnh 6 Cô em gái của Dakota là Elle Fanning "ở nhà vì bà của mình".
David Beckham chia sẻ thông điệp mùa Covid được dân mạng hưởng ứng ảnh 7 Nữ ca sĩ Demi Lovato "ở nhà vì bố mẹ, hàng xóm và chính sức khỏe của mình".
David Beckham chia sẻ thông điệp mùa Covid được dân mạng hưởng ứng ảnh 8
David Beckham chia sẻ thông điệp mùa Covid được dân mạng hưởng ứng ảnh 9 Thông điệp này đang được lan truyền mạnh mẽ trong cộng đồng mạng, khuyến khích người dân nên ở nhà để hạn chế lây lan cho người khác, nhất là đối với người già, người bệnh và trẻ nhỏ.
David Beckham chia sẻ thông điệp mùa Covid được dân mạng hưởng ứng ảnh 10 Các y bác sĩ cũng lan tỏa thông điệp viral mạnh mẽ này: "Chúng tôi ở đây vì các bạn, xin các bạn hãy ở nhà vì chúng tôi."
David Beckham chia sẻ thông điệp mùa Covid được dân mạng hưởng ứng ảnh 11 Rất nhiều người vẫn phải đi làm mùa Covid-19, vì vậy những ai không có việc gì cần thiết nên hạn chế ra đường để tránh lây lan dịch bệnh.
David Beckham chia sẻ thông điệp mùa Covid được dân mạng hưởng ứng ảnh 12 Thông điệp này được nhiều người ủng hộ mạnh mẽ.
MỚI - NÓNG