Đào Nhật Tân, quất Tứ Liên tấp nập từ vườn ra chợ

Nhiều người chọn những cành đào, cây quất ngay tại vườn để bày trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.
Nhiều người chọn những cành đào, cây quất ngay tại vườn để bày trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.
TPO - Chỉ còn một ngày nữa là đến Tết Nguyên đán, tại vườn đào Nhật Tân, quất Tứ Liên (Hà Nội)thời điểm này tấp nập người mua bán.
Đào Nhật Tân, quất Tứ Liên tấp nập từ vườn ra chợ ảnh 1 Theo ghi nhận của phóng viên, tại vườn đào Nhật Tân, quất Tứ Liên những ngày giáp Tết Nguyên Đán luôn tấp nập người, phương tiện qua lại.
Đào Nhật Tân, quất Tứ Liên tấp nập từ vườn ra chợ ảnh 2 Những cành đào, cây quất được bán tại vườn không chênh lệch là bao so với ngoài chợ.
Đào Nhật Tân, quất Tứ Liên tấp nập từ vườn ra chợ ảnh 3 Nhiều người muốn mua đào, quất tại vườn để được tươi hơn và có nhiều sự lựa chọn.
Đào Nhật Tân, quất Tứ Liên tấp nập từ vườn ra chợ ảnh 4 Xe chở đào, quất nườm nượp qua lại những con đường nhỏ trong vườn.
Đào Nhật Tân, quất Tứ Liên tấp nập từ vườn ra chợ ảnh 5 Không chỉ bán cành đào to, những cành đào nhỏ được nhiều người bó lại và bán với mức giá vài chục nghìn.
Đào Nhật Tân, quất Tứ Liên tấp nập từ vườn ra chợ ảnh 6
Đào Nhật Tân, quất Tứ Liên tấp nập từ vườn ra chợ ảnh 7 Phương tiện chở đào chủ yếu là xe máy
Đào Nhật Tân, quất Tứ Liên tấp nập từ vườn ra chợ ảnh 8 Nhiều vườn đã bán gần hết đào trước Tết.
Đào Nhật Tân, quất Tứ Liên tấp nập từ vườn ra chợ ảnh 9 Những chủ vườn quất Tứ Liên cũng bận rộn với việc đánh quất bán cho khách.
Đào Nhật Tân, quất Tứ Liên tấp nập từ vườn ra chợ ảnh 10 Nhiều xe chở hàng chục cây quất trên đường.
Đào Nhật Tân, quất Tứ Liên tấp nập từ vườn ra chợ ảnh 11
Đào Nhật Tân, quất Tứ Liên tấp nập từ vườn ra chợ ảnh 12 Những cây quất đẹp được bán từ vườn cũng có giá khá cao từ vào trăm nghìn đến hàng triệu đồng/ cây.
MỚI - NÓNG
Nghệ sĩ Bình Tinh và cố ca sĩ Phi Nhung trong vở Võ Tắc Thiên.
Showbiz 20/10: Nghệ sĩ Bình Tinh kể chuyện những ngày cuối đời của Phi Nhung
TPO - Nghệ sĩ Bình Tinh cho biết, khi Phi Nhung mới nhập viện, nữ ca sĩ vẫn thường nhắn tin qua lại để hỏi thăm sức khỏe mẹ của cô. “Nhưng đang nhắn tự nhiên sao im bặt không thấy chị trả lời, linh tính nên Tinh nhắn liên tục 3, 4 ngày trời không thấy trả lời, rồi mới hay tin chị trở nặng và đưa qua Chợ Rẫy”, nghệ sĩ Bình Tinh kể.

Có thể bạn quan tâm

Một khu căn hộ mini cho thuê của Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Lê Thành Ảnh: Duy Quang

Làm nhà giá rẻ vẫn vướng thủ tục

TP - Ông Lê Hữu Nghĩa, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Lê Thành nêu thực tế, với thời gian triển khai và nguồn vốn như nhau, các doanh nghiệp đầu tư dự án xây dựng nhà ở thương mại nhiều thuận lợi hơn và nhanh thu hồi vốn hơn so với dự án nhà ở xã hội hay nhà ở giá rẻ dành cho công nhân.
Chủ tịch Hà Nội gặp gỡ các doanh nghiệp tại hội nghị

Doanh nghiệp FDI đề xuất Hà Nội nới lỏng các biện pháp phòng dịch

TPO - Các doanh nghiệp đề xuất nới lỏng tần suất xét nghiệm RT-PCR đối với lái xe chở hàng hóa nếu đã tiêm vắc xin và cho phép lưu thông qua khu vực đang thực hiện giãn cách xã hội. Đồng thời đề nghị rút ngắn thời gian xin cấp phép cho chuyên gia nước ngoài vì hiện nay chuyên gia phải chờ từ 1 đến 2 tháng mới hoàn thiện thủ tục vào làm việc.