Đạo diễn Việt Tú: Nói nhiều và quá chán

Đạo diễn Việt Tú: Nói nhiều và quá chán
TPO - Thay thế đạo diễn Nguyễn Quang Dũng ở vị trí ghế nóng trong liveshow thứ 4 của Bước Nhảy Hoàn Vũ diễn ra tối qua, 15-4, nhưng chàng đạo diễn trẻ Việt Tú đã làm nhiều người thất vọng.

Từ biểu cảm của gương mặt đến những câu nói dài dòng, thiếu chất lượng của Việt Tú đã làm cho nhiều khán giả có mặt tại Sân Quần Ngựa (HN) tối qua đã tỏ ra thất vọng.

Việt Tú xuất hiện với vị trí giám khảo linh động. Rất nhiều ý kiến cho rằng anh nói hơi nhiều nhưng không hóm hỉnh và ý nghĩa như khi đạo diễn Dũng Khùng khi ngồi ở vị trí này.

Ngay khi mở màn chương trình, MC giới thiệu và ống kính truyền hình lia tới hàng ghế ban giám khảo, dừng lại ở đạo diễn Việt Tú, nụ cười của anh đã làm nhiều khán giả cảm thấy không mấy thiện cảm.

Cố tỏ ra hài hước, thậm chí đôi lúc còn có vẻ bất ngờ về số điểm, nhưng những 'hiệu ứng' mà đạo diễn Việt Tú mang lại có phần đi ngược với cố gắng của anh.

Nhiều câu nói của anh làm khán giả và có lẽ, cả ban giám khảo thót tim, ví dụ khi nhận xét phần trình diễn của MC Tuấn Tú và bạn nhảy: "Tôi nghĩ là bạn vừa gây ra một tội ác, không khác gì việc mà bạn đem một cô gái vốn đã rất đẹp như Khánh Thy chẳng hạn, mang đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Tôi không biết có sự liên quan gì không giữa ông lão đánh cá và con cá vàng, xong rồi nhạc của Điệp vụ bất khả thiLet's Twist Again. Bạn nên tận dụng thể hình rất chuẩn của một vũ công rất chuẩn. Về mặt bản chất Jive, Tango đã rất quyến rũ rồi, bạn không cần đem ra phẫu thuật thẩm mỹ, thêm cái nọ, cắm cái kia vào nó đã rất OK rồi".

MC Tuấn Tú phải dừng cuộc chơi ở liveshow thứ 4 với điệu Jive với hai điểm 7 và hai điểm 8
MC Tuấn Tú phải dừng cuộc chơi ở liveshow thứ 4 với điệu Jive với hai điểm 7 và hai điểm 8.

Đạo diễn Việt Tú quên mất, Tuấn Tú vốn xuất thân từ người mẫu. Và những khó khăn của một người mẫu khi đã quen diễn nhiều năm trên sàn cat-walk, bây giờ phải uyển chuyển, lả lướt trên sàn dancesport đã có những khó khăn như thế nào.

Thêm vào đó, nhìn vào cục diện tối qua, ai cũng hiểu là người dừng lại tiếp theo sau Á hậu Việt Nam Vũ Hoàng My chính là MC Tuấn Tú. Vậy có nên nặng lời như thế chỉ với một sân chơi của những vũ điệu?!

Trong khi đó, một người có chuyên môn như Chí Anh, cũng chỉ nhẹ nhàng: "Tôi thấy bài Jive này của Tuấn Tú rất sôi động. Chỉ có điều là Tuấn Tú hơi nặng nề trong khi chuyển động của điệu Jvie".

Vị trí của giám khảo linh động như đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và Việt Tú chính là đứng về phía thí sinh để bảo vệ họ trước những khắt khe về chuyên môn mà các giám khảo khác nhận xét.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Tận thấy loạt dự án tạo quỹ đất dọc đường Nguyễn Hữu Thọ dính sai phạm
Tận thấy loạt dự án tạo quỹ đất dọc đường Nguyễn Hữu Thọ dính sai phạm
TPO - Các chủ đầu tư dự án như Công ty Phú Hoàng Anh, Công ty An Tây, Công ty HD Real... đã xây một số chung cư, nhà phố dọc tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè, TPHCM. Tuy nhiên, Thanh tra TPHCM chỉ ra, các doanh nghiệp này đã sử dụng sai mục đích, xây dựng không có giấy phép, sử dụng đất sai mục đích, vi phạm hành lang thủy giới.