Đạo diễn Steven Spielberg lo lắng khi con gái đóng phim khiêu dâm

TPO - Đạo diễn Steven Spielberg được cho là “xấu hổ” và “lo âu” khi con gái nuôi Mikaela theo đuổi sự nghiệp đóng phim khiêu dâm ở tuổi 23.

Daily Mail đưa tin, Mikaela Spielberg đã tiết lộ vào đầu tuần trước rằng, đang bắt đầu sự nghiệp mới với tư cách là một ngôi sao khiêu dâm.

Đạo diễn Steven Spielberg lo lắng khi con gái đóng phim khiêu dâm ảnh 1 Mikaela Spielberg muốn phát triển sự nghiệp đóng phim khiêu dâm.

Trong một bài phỏng vấn, Mikaela chia sẻ, đã nói chuyện với bố mẹ nuôi, đạo diễn nổi tiếng Mikaela Spielberg (73 tuổi) và bà xã Kate Capshaw (66 tuổi), về quyết định trên. Theo nữ diễn viên 9x, bố mẹ cô đều ủng hộ lựa chọn nghề nghiệp của con gái. “Sự an toàn của tôi luôn là ưu tiên số một đối với họ. Khi làm điều này, tôi không phải vì muốn tổn thương hay làm bất kỳ ai khó chịu. Tôi làm công việc này vì tôi muốn tôn vinh cơ thể mình theo cách sinh lợi”, Mikaela nói.

Đạo diễn Steven Spielberg lo lắng khi con gái đóng phim khiêu dâm ảnh 2 Mikaela là con gái nuôi của đạo diễn nổi tiếng Steven Spielberg.

Tuy nhiên, The Sun dẫn các nguồn tin cho hay, ông Spielberg “xấu hổ” về công việc mới của con.

“Bề ngoài, Steven và Kate là những bậc cha mẹ tiến bộ nhất thế giới và yêu thương con cái vô điều kiện. Họ thể hiện sự ủng hộ Mikaela và tỏ ra hiểu cô ấy. Mặc dù vậy, họ cũng cảm thấy xấu hổ vì sự thừa nhận công khai một cách cô ấy vào ngành công nghiệp phim đen”, một người bạn của gia đình Spielberg kể.

Trong vài năm qua, Mikaela phải vật lộn với chứng chán ăn, rối loạn nhân cách ranh giới và nghiện rượu. Theo ngôi sao phim 18+, đó là hệ quả của quá khứ bị lạm dụng tình dục trẻ em. Mikaela không tiết lộ chi tiết, nhưng khẳng định những kẻ lạm dụng cô không phải từ gia đình hay bạn bè của cha mẹ cô.

Mikaela hiện đã đính hôn với cựu cầu thủ phi tiêu 47 tuổi Chuck Pankow. Mặc dù thử sức trong làng phim khiêu dâm, nữ diễn viên khẳng định không quan hệ tình dục với người khác trước máy quay vì tôn trọng vị hôn phu.

Mục tiêu trước mắt của Mikaela là kiểm đủ tiền để không bị ràng buộc về tài chính. “Tôi không thể phụ thuộc vào cha mẹ hoặc thậm chí là nhà nước về chuyện tiền bạc. Điều đó (nhận trợ cấp) không có gì sai, chỉ là tôi không cảm thấy thoải mái”, cô nhấn mạnh.

Đạo diễn Steven Spielberg lo lắng khi con gái đóng phim khiêu dâm ảnh 3 Mikaela muốn kiếm tiền để không phụ thuộc vào cha mẹ hay trợ cấp nhà nước.

Steven Spielberg sinh năm 1946 là đạo diễn, nhà sản xuất và biên kịch phim nổi tiếng ở Mỹ. Ông được coi là một trong những người tiên phong của kỷ nguyên điện ảnh New Hollywood và là một trong những đạo diễn và nhà sản xuất điện ảnh nổi tiếng nhất trong lịch sử. Các tác phẩm của ông có thể kể đến “Hàm cá mập” (1975), “E.T. – Sinh vật ngoài hành tinh” (1982), “Công viên kỷ Jura 3D” (1993), “Giải cứu binh nhì Ryan” (1998)…

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Thành ủy TPHCM phân công cán bộ
Thành ủy TPHCM phân công cán bộ
TPO - Thường trực Thành ủy TPHCM phân công ông Nguyễn Khắc Văn, Phó Tổng Biên tập, Tổng Thư ký tòa soạn báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP), đảm nhiệm phụ trách, điều hành hoạt động của báo SGGP cho đến khi có nhân sự giữ chức tổng biên tập báo.