Đạo diễn Lê Hùng hạnh phúc vì có con ở tuổi 62

Đạo diễn Lê Hùng hạnh phúc vì có con ở tuổi 62
Người vợ kém đạo diễn 32 tuổi, nữ diễn viên Hoài Thu, vừa sinh hạ một bé trai bụ bẫm.

> Lê Hùng về hưu, rồi sao nữa?
> Bộ thu hồi quyết định sáp nhập hai nhà hát

Lê Hùng bế con trai bé bỏng
Lê Hùng bế con trai bé bỏng.

Đạo diễn Lê Hùng vui mừng chia sẻ với phóng viên: "Con trai có nét xinh giống mẹ và sự mạnh mẽ, đàn ông của bố. Cháu nặng 3,2kg."

Diễn viên Hoài Thu cũng bày tỏ niềm hạnh phúc vô bờ bến khi sinh được một cậu bé kháu khỉnh. Ngay sau khi rời phòng sinh hôm 17/4, cô tâm sự trên Facebook: " "Chào mọi người...Em đi hoàn thành sứ mệnh cao cả đây"... Nữ diễn viên gọi con trai bằng nickname Zippo. Cô viết: "Zippo xin kính chào các cô các chú".

Cậu bé được bố miêu tả là thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ
Cậu bé được bố miêu tả là thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ.

Ngay hôm vợ sinh, Lê Hùng đang dựng vở Bỉ vỏ cho đoàn kịch Hải Phòng. Tức tốc về thăm vợ con xong ông lại xuống Hải Phòng ngay trong ngày để làm việc.

Từ hôm đó đến nay, ông cứ đi về giữa Hải Phòng - Hà Nội như con thoi mà không biết mệt mỏi. Sáng từ nhà đi Hải Phòng, làm việc đến 21-22h đêm là ông lại về nhà để thăm vợ con, thành ra ông chưa bao giờ bị vợ phàn nàn về việc ông quá mải mê công việc mà bỏ bê gia đình.

Diễn viên Hoài Thu đang công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ. Chị từng nổi tiếng là một trong bốn “Đào lẳng” của sân khấu chèo Thái Bình mấy năm về trước. Chị quen và yêu vị đạo diễn đào hoa Lê Hùng khi mới 21 tuổi trong một lần ông về dựng vở cho Đoàn chèo Thái Bình.

Đạo diễn Lê Hùng và diễn viên Hoài Thu
Đạo diễn Lê Hùng và diễn viên Hoài Thu.

Cũng giống như NSND Lê Hùng, tuy là diễn viên của sân khấu truyền thống, nhưng ngoài đời Hoài Thu là một phụ nữ mạnh mẽ và cá tính, lúc nào cũng ăn vận khỏe khoắn, bụi bặm giống như chồng vậy.

Chính vì cá tính này mà cũng chỉ có chị là người ở bên cạnh đạo diễn Lê Hùng lâu nhất cũng như dũng cảm bước qua những dư luận, sự phản đối khi chị quyết định đến với người đàn ông hơn 32 tuổi, đã qua nhiều lần kết hôn và có con riêng.

Theo GĐ&XH/ ngoisao.net

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Người dân khu chợ Đông Phương Yên (Chương Mỹ) ngán ngẩm vì tình trạng các lò mổ không phép tràn lan Ảnh: Dương Hưng
Tràn lan lò giết mổ không phép
TP - Lò giết mổ gia súc, gia cầm thủ công, tự phát đã bị cấm hoạt động từ lâu, thế nhưng đến nay 70% lò giết mổ thủ công trên cả nước vẫn tồn tại công khai. Những lò mổ này không được cấp phép, không đăng ký kinh doanh, trong khi mỗi ngày có hàng nghìn con gia súc, gia cầm...được “xuất lò” tại đây.
Hoạt động vận tải hàng hóa bằng xe container tại cửa ngõ cảng Cát Lái (TP Thủ Đức) Ảnh: Phạm Nguyễn
Doanh nghiệp kêu trời vì thiếu tài xế xe container
TP - Do yêu cầu cấp giấy phép lái xe (GPLX) hạng FC nghiêm ngặt nên dẫn đến tình trạng thiếu hụt tài xế xe container, từ đó khiến các doanh nghiệp vận tải khó mở rộng quy mô và đơn hàng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc luân chuyển hàng hóa trên thị trường.