Đạo diễn kể về buổi thử vai trên giường của cặp sao ‘Chạng vạng’

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đạo diễn Catherine Hardwicke đã lo lắng về buổi thử vai trên giường của cặp nam nữ chính trong “Chạng vạng” vì thời điểm đó Kristen Stewart mới 17 tuổi.

Mới đây, nữ đạo diễn Catherine Hardwicke tham gia chương trình “The Big Hit Show”. Trong chương trình, nhà làm phim sinh năm 1955 đã mời mọi người tham quan ngôi nhà của bà – nơi đầu tiên tổ chức thử vai cho tác phẩm ăn khách “Twilight” (Chạng vạng) vào năm 2007. Bà cũng dẫn ê kíp chương trình vào phòng ngủ của bà và giới thiệu đó là nơi Robert Pattinson và Kristen Stewart diễn thử cảnh hôn nhau.

Đạo diễn kể về buổi thử vai trên giường của cặp sao ‘Chạng vạng’ ảnh 1

Robert Pattinson và Kristen Stewart diễn thử cảnh hôn trên giường của đạo diễn "Chạng vạng".

“Rob và Kristen đã thử vai ngay tại đây, trên giường này. Họ đã thực hiện cảnh hôn. Rob nhập tâm đến mức ngã xuống khỏi giường. Tôi nói, ‘Anh bạn, bình tĩnh nào’. Lúc đó, tôi đang ghi hình bằng máy quay phim nhỏ của mình”, Hardwicke kể lại.

Theo bà Hardwicke, thời điểm đó, Kristen Stewart chỉ mới 17 tuổi, còn Robert Pattinson 21 tuổi. Nhớ về ấn tượng đầu tiên đối với tài tử “Người Dơi”, đạo diễn “Red Riding Hood” cho biết, anh nhuộm tóc đen, để mái ngố, áo sơ mi xộc xệch và dáng người hơi mập.

Dù vậy, mỹ nhân “Spencer” rất hài lòng về bạn diễn. Sau màn thử vai, cô khẳng định: “Đó phải là Rob”.

“Giữa họ có rất nhiều phản ứng hóa học. Tôi thầm kêu gào, ‘Chúa ơi’. Tôi nghĩ, Kristen mới 17 tuổi và tôi không muốn vướng vào bất cứ điều gì bất hợp pháp. Vì vậy, tôi nhớ đã nhắc nhở Rob, ở Mỹ việc quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên là bất hợp pháp. Anh ấy phản ứng giống như, ‘Ồ, được rồi, sao cũng được’”, bà Hardwicke tiết lộ.

Rõ ràng, nữ đạo diễn 5x lo lắng không thừa. “Chạng vạng” không chỉ giúp Robert Pattinson và Kristen Stewart trở thành sao hạng A ở Hollywood mà còn se duyên cho cặp đôi.

Nam diễn viên sinh năm 1986 dường như không quên lời dặn của bà Hardwicke. Dù trong quá trình đóng phim, hai người thường xuyên mập mờ với nhau, nhưng phải đến khi người đẹp đủ 20 tuổi vào năm 2010, anh mới chính thức thừa nhận chuyện hẹn hò. Đáng tiếc, mối tình này chỉ kéo dài trong 4 năm sau sự kiện Kristen “cắm sừng” bạn trai.

Đạo diễn kể về buổi thử vai trên giường của cặp sao ‘Chạng vạng’ ảnh 2

Phản ứng hóa học quá tốt giữa Robert Pattinson và Kristen Stewart khiến đạo diễn lo lắng có hành động vượt qua giới hạn vì Kristen lúc đó mới 17 tuổi.

Đến nay, đây vẫn là một trong những mối tình gây tiếc nuối nhất Hollywood. Hiện tại, hai ngôi sao đều có “mùa xuân mới". Kristen đính hôn với nữ biên kịch Dylan Meyer vào năm ngoái, còn Robert hẹn hò với người đẹp Suki Waterhouse từ năm 2018.

Đạo diễn kể về buổi thử vai trên giường của cặp sao ‘Chạng vạng’ ảnh 3

Cặp đôi "Chạng vạng" hiện tại đều đã có tình yêu mới.

Theo NY Post
MỚI - NÓNG