Bạn gái tài tử 'Chạng vạng' Robert Pattinson tung ảnh táo bạo với áo mỏng tang

TPO - Suki Waterhouse tung lên trang cá nhân những hình ảnh gợi cảm táo bạo khiến fan "dậy sóng".
Bạn gái tài tử 'Chạng vạng' Robert Pattinson tung ảnh táo bạo với áo mỏng tang ảnh 1 Đang đi nghỉ với bạn bè ở Pháp, Suki Waterhouse liên tục có những shoot hình khoe sắc vóc gợi cảm. Bức ảnh này tuy chụp xa nhưng lại cho thấy rõ đường cong thể hình tuyệt đẹp của nàng mẫu, diễn viên sinh năm 1992 qua chiếc váy xuyên thấu.
Bạn gái tài tử 'Chạng vạng' Robert Pattinson tung ảnh táo bạo với áo mỏng tang ảnh 2 Táo bạo hơn, người đẹp nước Anh còn mặc áo 2 dây ngắn cũn cỡn, không nội y thả dáng nghiêng lộ rõ vòng 1 tròn trịa
Bạn gái tài tử 'Chạng vạng' Robert Pattinson tung ảnh táo bạo với áo mỏng tang ảnh 3 Suki Waterhouse mặc bộ jumpsuit đen chấm trắng bi như hoá một quý cô nhà giàu đứng giữa khung cảnh thiên nhiên xanh mát đẹp như tranh vẽ.
Bạn gái tài tử 'Chạng vạng' Robert Pattinson tung ảnh táo bạo với áo mỏng tang ảnh 4 Loạt ảnh này mới tung lên 1 giờ lên trang cá nhân có 1,6 triệu người theo dõi của đã thu hút gần 15 ngàn lượt thả tim.
Bạn gái tài tử 'Chạng vạng' Robert Pattinson tung ảnh táo bạo với áo mỏng tang ảnh 5 Cũng trong chuyến đi này cách đây vài ngày, Suki Waterhouse bị giới paparazzi chụp lại khoảnh khắc bán nude trong căn hộ nghỉ dưỡng. Trong ảnh, có thể thấy Suki Waterhouse vô tư để ngực trần đi lại gần ban công, do đó cô dễ dàng lọt ống kính của cánh săn ảnh. Bạn gái tài tử 'Chạng vạng' Robert Pattinson tung ảnh táo bạo với áo mỏng tang ảnh 6 Bức ảnh khoe vòng 2 săn chắc với cơ bụng số 11 rõ nét được chân dài 9x tung lên trang cá nhân một ngày trước Bạn gái tài tử 'Chạng vạng' Robert Pattinson tung ảnh táo bạo với áo mỏng tang ảnh 7 Photo: ..
Bạn gái tài tử 'Chạng vạng' Robert Pattinson tung ảnh táo bạo với áo mỏng tang ảnh 8 Suki Waterhouse và Robert Pattinson bắt đầu hẹn hò từ tháng 7 năm 2018. Trước khi bị bắt gặp thân mật với Pattinson, Suki Waterhouse có thời gian hẹn hò với nhạc sĩ Miles Kane. Robert Pattinson Robert Pattinson từng có cuộc tình tốn nhiều giấy mực của báo chí với bạn diễn phim Twilight là Kristen Stewart. Mối tình của họ kéo dài 4 năm (2009-2013).
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG