Daniel Craig thà 'rạch cổ tay' còn hơn tiếp tục đóng James Bond

Nam diễn viên người Anh vừa có một phát ngôn gây sốc cho người hâm mộ khi đề cập đến việc tiếp tục hóa thân thành chàng siêu điệp viên 007.

Trong bài phỏng vấn mới đây trên tạp chí London's Time Out, Daniel Craig đã thẳng thắn chia sẻ về vai diễn James Bond nổi tiếng của mình.

Daniel Craig thà 'rạch cổ tay' còn hơn tiếp tục đóng James Bond ảnh 1

Daniel Craig đã “phát chán” James Bond.

“Chúng tôi đã xong việc. Tất cả những gì tôi muốn là có thể bước tiếp”, Daniel Craig phát biểu. Nam diễn viên còn hóm hỉnh cho biết, anh thà đập vỡ mảnh kính trước mắt và “tự rạch cổ tay” chứ không muốn thêm một lần làm James Bond.

Daniel Craig thà 'rạch cổ tay' còn hơn tiếp tục đóng James Bond ảnh 2 “Spectre” đã là lần thứ tư Daniel Craig hóa thân thành James Bond.

Trước đó, nam tài tử người Anh đã ký tất cả năm hợp đồng cho năm bộ phim về chàng điệp viên 007 và dự án điện ảnh “Spectre” sắp ra rạp là đã là bộ phim thứ tư. Sẽ chỉ còn một bộ phim nữa mà Daniel Craig có cơ hội hóa thân thành chàng siêu điệp viên lừng danh. Tuy nhiên, nam diễn viên 47 tuổi lại không hề cảm thấy nuối tiếc khi phải “tạm biệt” vai diễn đã gắn liền với tên tuổi của mình.

Daniel Craig thà 'rạch cổ tay' còn hơn tiếp tục đóng James Bond ảnh 3 Daniel Craig chính là “James Bond có cát-sê cao nhất” lịch sử.

Daniel Craig cũng thẳng thắn bày tỏ, hiện tại anh chưa thảo luận nghiêm túc với các nhà sản xuất về vấn đề gia hạn hợp đồng, nhưng nếu Daniel Craig còn muốn tiếp tục hóa thân thành James Bond thì đó chỉ có thể là vì “chuyện tiền bạc”.

Hồi đóng phần phim “Tử địa Skyfall”, thù lao của Daniel Craig đã lên tới 10.7 triệu đô la, con số này biến nam diễn viên người Anh trở thành “James Bond có cát-sê cao nhất” từ trước đến nay. Ngoài ra, “Tử địa Skyfall” cũng là bộ phim đầu tiên về James Bond vượt qua cột mốc doanh thu 1 tỷ đô la. Sau thành công rực rỡ của “Tử địa Skyfall”, Daniel Craig đã được trả tới 31 triệu đô la cho hai phần phim tiếp theo về chàng điệp viên 007.

“Tôi đã ký hợp đồng không chỉ cho một bộ phim nữa, nhưng chính tôi cũng không thể đoán trước được mọi việc”, Daniel Craig “lấp lửng” về việc anh có thể nói lời tạm biệt với loạt phim James Bond ngay sau khi “Spectre” ra rạp.

Daniel Craig thà 'rạch cổ tay' còn hơn tiếp tục đóng James Bond ảnh 4 Daniel Craig muốn bắt đầu một cuộc sống mới sau vai diễn James Bond.

Đây không phải là lần đầu tiên Daniel Craig đề cập tới chuyện “giã từ” vai diễn James Bond. Hồi tháng tám vừa rồi, nam diễn viên người Anh cũng từng chia sẻ với tạp chí Esquire:

“Tôi có một cuộc sống riêng và tôi cần phải thích nghi với nó một chút”, Daniel Craig giải thích lý do không muốn tiếp tục gắn bó với loạt phim nhượng quyền đình đám, “Tôi thực sự đã vô cùng may mắn. Nhưng tôi muốn có một ngày mình bước chân vào quán rượu và người nào đó tiến tới, “Oh, đây là Daniel Craig”, họ nói vậy rồi bỏ đi và để tôi lại một mình. Như thế thì thật tuyệt vời”.

Daniel Craig thà 'rạch cổ tay' còn hơn tiếp tục đóng James Bond ảnh 5 Nam diễn viên da màu Idris Elba…

Những chia sẻ của Daniel Craig càng làm người hâm mộ thêm phần “nóng lòng” khi suy đoán về những tên tuổi có thể trở thành James Bond tiếp theo. Idris Elba, Damian Lewis, Tom Hardy, Tom Hiddleston và cả Michael Fassbender đều đang là những ứng cử viên sáng giá để trở thành “truyền nhân” của Daniel Craig.

Daniel Craig thà 'rạch cổ tay' còn hơn tiếp tục đóng James Bond ảnh 6

… và Damian Lewis đang là ứng cử viên sáng giá cho vai diễn James Bond.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG