Danh tính hai thi thể nằm úp mặt dưới gầm cầu ở Bình Dương

Danh tính hai thi thể nằm úp mặt dưới gầm cầu ở Bình Dương
TPO - Hai thi thể được phát hiện dưới gầm cầu ở Bình Dương được xác định nguyên nhân tử vong do chích ma túy quá liều.

Chiều 20/10, Công an TX Tân Uyên (Bình Dương) cho hay đã xác định được danh tính và nguyên nhân tử vong của hai thi thể nam giới dưới gầm cầu Tân Hội vào tối qua.

Theo đó, danh tính hai nạn nhân gồm Vi Văn S (SN 1991, quê Nghệ An); Vọng Văn H (SN 1987, quê Nghệ An). Nguyên nhân tử vong của cả hai nạn nhân được xác định do chích ma túy quá liều.

 Trước đó, như Tiền Phong đã đưa tin, tối 19/10, lực lượng chức năng TX Tân Uyên (Bình Dương) nhận được tin báo về việc phát hiện 2 thi thể nam giới dưới gầm cầu Tân Hội, phường Tân Vĩnh Hiệp nên khẩn trương đến phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Tại thời điểm kiểm tra hiện trường, cơ quan chức năng chưa xác định được danh tính do trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân.

Đến sáng nay, Công an đã có kết luận nguyên nhân tử vong do chích quá liều ma túy nên bàn giao cho gia đình các nạn nhân lo hậu sự.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ðảo Bé Lý Sơn với trầm tích núi lửa triệu năm. Ảnh: Bùi Thanh Trung

Quảng Ngãi muốn 'khai tử' dự án công viên địa chất toàn cầu: Gần đến đích thì dừng?

TP - Năm 2018, UBND tỉnh Quảng Ngãi nhấn mạnh việc phải thực hiện Nghị quyết của Tỉnh ủy về xây dựng Công viên địa chất Lý Sơn - Sa Huỳnh, hướng tới việc được công nhận là Công viên địa chất toàn cầu. Tuy nhiên, sau khi tiêu tốn 20 tỷ đồng, đã gần đến đích, nay Quảng Ngãi đang tính gác lại “cuộc chơi”.
Hà Nội muốn đánh giá khoa học hiệu quả của buýt BRT

Cần đánh giá hiệu quả buýt BRT một cách khoa học

TP - Sau khi nhiều cơ quan báo chí có phản ánh về hiệu quả của xe buýt BRT sau 4 năm hoạt động, UBND thành phố Hà Nội đã có yêu cầu Sở GTVT có báo cáo đánh giá. Trong văn bản vừa gửi thành phố, Sở GTVT cho biết, cần phải nghiên cứu đánh giá một cách khoa học.
Những vụ tai nạn xảy ra trên tuyến đường N5

N5 - Cung đường tử thần ở Nghệ An

TP - Thực trạng tai nạn giao thông ở trên tuyến N5( đường nối QL1A với QL7 tại Nghệ An) khiến người tham gia giao thông tại đây luôn bất an, lo sợ. N5 được người dân gọi bằng cái tên không mấy vui: “Cung đường chết” hay “Con đường tử thần”,…
Người dân theo dõi danh sách cử tri được niêm yết tại phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Ảnh: LD

Không dùng tiền lôi kéo, mua chuộc cử tri

TP - Tại kỳ bầu cử này, thời gian vận động bầu cử bắt đầu từ sau khi công bố danh sách chính thức những người ứng cử và kết thúc trước thời điểm bắt đầu bỏ phiếu 24 giờ. Khi vận động bầu cử, người ứng cử không sử dụng hoặc hứa tặng, cho, ủng hộ, tiền, tài sản hoặc lợi ích vật chất để lôi kéo, mua chuộc cử tri.