Khóc nghẹn, đưa thi thể các chiến sĩ Đoàn 337 về Đông Hà

Sáng 19/10, Nhà thi đấu đa năng tỉnh Quảng Trị (TP Đông Hà) tiếp nhận các thi thể được tìm thấy trong vụ sạt lở tại Đoàn 337, Hướng Hóa, Quảng Trị.
Khóc nghẹn, đưa thi thể các chiến sĩ Đoàn 337 về Đông Hà ảnh 1 8h30 sáng 19/10, lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã tìm thấy thêm 3 thi thể trong vụ sạt lở đất ở Đoàn 337 (thôn Cợp, xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa, Quảng Trị). Hiện còn 5 cán bộ, chiến sĩ mất tích.
Khóc nghẹn, đưa thi thể các chiến sĩ Đoàn 337 về Đông Hà ảnh 2 Sáng nay, xe cứu thương đưa thi thể cán bộ, chiến sĩ về Nhà thi đấu đa năng tỉnh Quảng Trị. Người thân của các quân nhân đứng chờ bên ngoài nhà thi đấu.
Khóc nghẹn, đưa thi thể các chiến sĩ Đoàn 337 về Đông Hà ảnh 3 Trời bắt đầu mưa ở TP Đông Hà. Quân đội chuẩn bị một lán trại ngay lối vào nhà thi đấu để thân nhân nạn nhân tạm trú.
Khóc nghẹn, đưa thi thể các chiến sĩ Đoàn 337 về Đông Hà ảnh 4 Em gái của trung úy Lê Cao Cường gào khóc bên ngoài cổng.
Khóc nghẹn, đưa thi thể các chiến sĩ Đoàn 337 về Đông Hà ảnh 5 Chị Lê Thị Thúy, vợ của trung úy Lê Cao Cường, lao đến nhà thi đấu khi hay tin thi thể chồng được đưa về đây.
Khóc nghẹn, đưa thi thể các chiến sĩ Đoàn 337 về Đông Hà ảnh 6 Mỗi khi thấy một chiếc xe cứu thương chở thi thể đỗ tại nhà thi đấu, người thân lại không ngăn được nước mắt.
Khóc nghẹn, đưa thi thể các chiến sĩ Đoàn 337 về Đông Hà ảnh 7 Mẹ của chiến sĩ Lê Cao Cường ôm chặt chân một sĩ quan để đòi vào gặp con.
Khóc nghẹn, đưa thi thể các chiến sĩ Đoàn 337 về Đông Hà ảnh 8 Cả gia đình vây lấy anh Tuấn, một sĩ quan đồng hương với anh Cường ở Hưng Nguyên, Nghệ An.
Khóc nghẹn, đưa thi thể các chiến sĩ Đoàn 337 về Đông Hà ảnh 9  
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kiểm tra công tác bầu cử ở Tuyên Quang. Ảnh: DT

Bố trí hòm phiếu phụ để dân bỏ phiếu

TP - Ngày 6/5, kiểm tra công tác bầu cử tại Tuyên Quang, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia lưu ý, trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp cần làm tốt công tác phòng, tránh. Đối với những người đang cách ly tập trung, những người đang cách ly tại nhà và những người già yếu, bệnh tật không thể đến điểm bỏ phiếu thì cần bố trí hòm phiếu phụ để họ thực hiện quyền công dân.
Nhân viên y tế không được ăn tiệc buffet, đến công viên, rạp chiếu phim, quán bar

Nhân viên y tế không được ăn tiệc buffet, đến công viên, rạp chiếu phim, quán bar

TPO - Sáng 7/5, Bộ Y tế đã có văn bản gửi các bệnh viện, yêu cầu định kỳ tổ chức xét nghiệm COVID-19 ngẫu nhiên cho nhân viên y tế ở các khoa, phòng có nguy cơ cao. Đồng thời yêu cầu nhân viên y tế không đến các địa điểm có nguy cơ cao lây nhiễm như ăn tiệc buffet, đến công viên giải trí, đến rạp chiếu phim, đến quán bar, karaoke...