Khóc nghẹn, đưa thi thể các chiến sĩ Đoàn 337 về Đông Hà

Sáng 19/10, Nhà thi đấu đa năng tỉnh Quảng Trị (TP Đông Hà) tiếp nhận các thi thể được tìm thấy trong vụ sạt lở tại Đoàn 337, Hướng Hóa, Quảng Trị.
Khóc nghẹn, đưa thi thể các chiến sĩ Đoàn 337 về Đông Hà ảnh 1 8h30 sáng 19/10, lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã tìm thấy thêm 3 thi thể trong vụ sạt lở đất ở Đoàn 337 (thôn Cợp, xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa, Quảng Trị). Hiện còn 5 cán bộ, chiến sĩ mất tích.
Khóc nghẹn, đưa thi thể các chiến sĩ Đoàn 337 về Đông Hà ảnh 2 Sáng nay, xe cứu thương đưa thi thể cán bộ, chiến sĩ về Nhà thi đấu đa năng tỉnh Quảng Trị. Người thân của các quân nhân đứng chờ bên ngoài nhà thi đấu.
Khóc nghẹn, đưa thi thể các chiến sĩ Đoàn 337 về Đông Hà ảnh 3 Trời bắt đầu mưa ở TP Đông Hà. Quân đội chuẩn bị một lán trại ngay lối vào nhà thi đấu để thân nhân nạn nhân tạm trú.
Khóc nghẹn, đưa thi thể các chiến sĩ Đoàn 337 về Đông Hà ảnh 4 Em gái của trung úy Lê Cao Cường gào khóc bên ngoài cổng.
Khóc nghẹn, đưa thi thể các chiến sĩ Đoàn 337 về Đông Hà ảnh 5 Chị Lê Thị Thúy, vợ của trung úy Lê Cao Cường, lao đến nhà thi đấu khi hay tin thi thể chồng được đưa về đây.
Khóc nghẹn, đưa thi thể các chiến sĩ Đoàn 337 về Đông Hà ảnh 6 Mỗi khi thấy một chiếc xe cứu thương chở thi thể đỗ tại nhà thi đấu, người thân lại không ngăn được nước mắt.
Khóc nghẹn, đưa thi thể các chiến sĩ Đoàn 337 về Đông Hà ảnh 7 Mẹ của chiến sĩ Lê Cao Cường ôm chặt chân một sĩ quan để đòi vào gặp con.
Khóc nghẹn, đưa thi thể các chiến sĩ Đoàn 337 về Đông Hà ảnh 8 Cả gia đình vây lấy anh Tuấn, một sĩ quan đồng hương với anh Cường ở Hưng Nguyên, Nghệ An.
Khóc nghẹn, đưa thi thể các chiến sĩ Đoàn 337 về Đông Hà ảnh 9  
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm

Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc

Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc

TPO - Chiều 20-4, tại Hà Nội, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội Nhà báo Việt Nam) đã tổ chức khai mạc trưng bày chuyên đề và tọa đàm “Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc”. Tham dự buổi tọa đàm có các thế hệ nhà báo Việt Nam, trong đó có hai nhà báo lão thành của Báo Quân đội nhân dân: Nguyễn Khắc Tiếp và Phạm Phú Bằng.