Danh tính 7 người thương vong trong vụ tai nạn liên hoàn trên QL20

nhà cửa, ô tô bị xe tải tông
nhà cửa, ô tô bị xe tải tông
TPO - Theo số liệu cập nhật của cơ quan chức năng, hiện đã có 5 người chết và 2 người bị thương trong vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng trên quốc lộ 20.

Trưa ngày 14/5, Ban An toàn giao thông tỉnh Lâm Đồng cho biết đã xác định được danh tính người điều khiển chiếc xe tải 49C-150.90 là Trần Trọng Tính (28 tuổi, thường trú tại Kỳ Anh, Hà Tĩnh).

Danh tính 7 người thương vong trong vụ tai nạn liên hoàn trên QL20 ảnh 1 Cứu hộ chiếc xe tải gây tai nạn

Vào 7 giờ 30’ sáng cùng ngày, chiếc xe tải này đã va chạm với 4 ô tô, 6 mô tô và 1 xe đạp rồi bị lật nghiêng khiến tài xế Tính chết trong ca bin. 4 người khác bị thiệt mạng là Hoàng Tuấn Chí (53 tuổi), Nguyễn Thị Bạch Phương (66 tuổi) và 2 người chưa xác định được danh tính.

Ngoài ra còn có 2 người bị đa chấn thương đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng là Nguyễn Thị Mộng Hoa (63 tuổi) và Hà Tấn Tri (53 tuổi). Cả hai nạn nhân đều ngụ tại huyện Đức Trọng (Lâm Đồng).

Nhận được tin báo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Phạm S và lãnh đạo các ngành chức năng đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo việc cứu hộ cứu nạn. Ban An toàn giao thông tỉnh đã hỗ trợ cho gia đình mỗi nạn nhân tử vong 5 triệu đồng, mỗi người bị thương 2 triệu đồng.

Danh tính 7 người thương vong trong vụ tai nạn liên hoàn trên QL20 ảnh 2 Lãnh đạo tỉnh và các cơ quan chức năng sớm có mặt tại hiện trường

 Vụ tai nạn đã gây ách tắc giao thông hơn 2 tiếng đồng hồ. Đến 9 giờ 30’ tuyến đường đã được thông xe.

 Nguyên nhân vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ. Bước đầu xác định chiếc xe tải 49C-150.90 chạy với tốc độ cao.

MỚI - NÓNG
Lập đoàn kiểm tra 16 cơ sở kinh doanh treo biển 'hết xăng'
Lập đoàn kiểm tra 16 cơ sở kinh doanh treo biển 'hết xăng'
TPO - Liên quan đến phản ánh của Tiền Phong về việc có nhiều cửa hàng xăng dầu trên địa bàn tỉnh Bình Dương treo biển “hết xăng” tạm nghỉ, lãnh đạo Sở Công Thương tỉnh này cho biết có nhiều nguyên nhân khách quan, đồng thời khẳng định đã lập đoàn kiểm tra hằng ngày đối với các cửa hàng kinh doanh xăng, dầu.