Xe tải gây tai nạn liên hoàn ở Lâm Đồng, 6 người chết

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn
TPO - Ô tô tải chở phân bón đã tông vào 3 ô tô, 5 xe máy và ủi vào nhà dân ven quốc lộ 20. Có ít nhất 6 người đã tử vong trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng này.

Thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ 30’ ngày 14/5, xe tải biển kiểm soát 49C - 150.90 chở phân bón đang lưu thông trên quốc lộ 20, hướng từ xã Hiệp An (huyện Đức Trọng, Lâm Đồng) đến trung tâm huyện thì bất ngờ mất lái, tông chết 2 người đi đường tại xã thôn Quảng Hiệp (xã Hiệp Thạnh).

Xe tải gây tai nạn liên hoàn ở Lâm Đồng, 6 người chết ảnh 1 Cơ quan chức năng điều tiết giao thông

Sau khi gây tai nạn, chiếc ô tô tải lao nhanh trên quốc lộ 20, khi qua ngã ba Phi Nôm thì tiếp tục gây tai nạn khiến 3 người nữa tử vong.

Hiện trường cho thấy, chiếc xe tải đã mất thắng kéo dài trên một đoạn đường khoảng 1,5km. Có ít nhất 1 chiếc xe tải nhỏ, 2 xe ô tô con cùng hàng loạt xe máy bị ô tô tải tông phải, hư hỏng nặng .

Xe tải gây tai nạn liên hoàn ở Lâm Đồng, 6 người chết ảnh 2 Nhiều xe máy bị tông bể nát

Sau khi đã tông chết 5 người đi đường, chiếc xe tải tông sập một nhà dân bên đường rồi lật nghiêng khiến toàn bộ phân bón đổ xuống đường, xe tải bị biến dạng. Tài xế xe tải chết trong ca bin.

Xe tải gây tai nạn liên hoàn ở Lâm Đồng, 6 người chết ảnh 3 Toàn bộ phân bón bị đổ xuống đường

 Nhận được tin báo, Công an đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn liên hoàn.

Xe tải gây tai nạn liên hoàn ở Lâm Đồng, 6 người chết ảnh 4 Lực lượng cảnh sát tiến hành cứu hộ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Thành ủy Hà Nội Ðinh Tiến Dũng yêu cầu khẩn trương cải tạo chung cư cũ để đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân. Ảnh: Như Ý

Giải phóng các nút thắt về hạ tầng

TP - Bí thư Thành ủy Hà Nội Ðinh Tiến Dũng cho biết, cải tạo chung cư cũ là nhiệm vụ quan trọng, cấp bách cần khẩn trương triển khai nhằm đảm bảo an toàn, tính mạng, tài sản và nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân.
'Nhà du hành vũ trụ' và những ca trực khốc liệt

'Nhà du hành vũ trụ' và những ca trực khốc liệt

TPO - Trong bộ đồ bảo hộ kín từ đầu đến chân với tấm chắn giọt bắn đặc trưng, trong mắt trẻ thơ mỗi y bác sĩ tựa như một "nhà du hành vũ trụ" đến trái đất cứu bệnh nhân COVID-19. Phía sau hình ảnh đẹp ấy là những ca trực khốc liệt, mệt nhoài đẫm mồ hôi và có cả nước mắt.
Tin giả ngày càng tinh vi, khó nhận diện

Tin giả ngày càng tinh vi, khó nhận diện

TP - Vào đầu tháng 8, trên mạng xã hội lan truyền chóng mặt thông tin về một bác sĩ tên Khoa “rút ống thở của mẹ đẻ để nhường cho sản phụ song sinh”. Cơ quan chức năng vào cuộc và xác minh đây là tin giả. Câu chuyện trên là một trong hàng ngàn ví dụ về tin giả được lan truyền rầm rộ nhưng sau đó được Trung tâm Xử lý tin giả Việt Nam dán nhãn tin giả.