Đánh nhau loạn xạ trong quán, khách vẫn bình thản ăn uống

Đánh nhau loạn xạ trong quán, khách vẫn bình thản ăn uống
Trong khi hàng chục người xông vào quán đánh nhau loạn xạ, thực khách tán loạn bỏ chạy thì nam thanh niên vẫn bình thản ngồi thưởng thức bữa ăn như không có chuyện gì xảy ra.

Đoạn clip được máy camera giám sát tại một nhà hàng ở Nga, ghi lại khoảnh khắc một chàng trai và bạn của mình đang thưởng thức bữa ăn thì bất ngờ khoảng 30 người mang mặt nạ lao vào cửa hàng gây náo loạn và đánh nhau với các thực khách ở đây.

Nhiều người trong nhóm gây loạn thậm chí mang theo cả súng và nhiều loại vũ khí khác khiến các thực khách trong nhà hàng hoảng sợ và bỏ chạy.

Tuy nhiên đáng chú ý là ngay cả khi người bạn của chàng trai này đã hoảng sợ và rời khỏi chỗ ngồi thì chàng trai vẫn hết sức bình tĩnh như không có gì xảy ra, ngồi yên tại chỗ nhìn khung cảnh hỗn loạn xung quanh và vẫn bình thản thưởng thức bữa ăn của mình.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc này sau đó được đăng tải lên Youtube và thu hút hơn 3 triệu lượt xem chỉ sau 3 ngày được đăng tải. Nhiều người xem đã phải thán phục sự bình tĩnh của chàng trai này, trong khi đó nhiều người nói đùa rằng chàng trai quá đói bụng đến nỗi không quan tâm đến gì khác ngoại trừ bữa ăn của mình.

Theo Theo Youtube
MỚI - NÓNG
Người đẹp Hoa hậu Việt Nam kêu gọi từ bỏ thuốc lá
Người đẹp Hoa hậu Việt Nam kêu gọi từ bỏ thuốc lá
TPO - "Thuốc lá không phải một cách để thể hiện bản lĩnh tuổi trẻ, thuốc lá là liều thuốc độc hủy diệt con người bạn. Vì vậy hãy từ bỏ thói quen độc hại này trước khi quá muộn". Đây là thông điệp xuyên suốt chiến dịch của Nguyễn Thị Thanh Tâm (Người đẹp truyền thông Hoa hậu Việt Nam năm 2022) mong muốn truyền tải đến các bạn trẻ.