Đánh hội đồng, đâm chết người vì xin thuốc lá bất thành

Một trong các đối tượng giết người tại cơ quan điều tra
Một trong các đối tượng giết người tại cơ quan điều tra
Trong lúc ngồi uống nước tại cổng Ga Nam Định, một nhóm 4 thanh niên đã xin nhóm anh Hưng một điếu thuốc nhưng bị từ chối. Hai bên xảy ra mâu thuẫn, nhóm thanh niên liền hành hung nhóm của anh Hưng. Mặc dù đã bỏ chạy, nhưng 4 thanh niên vẫn đuổi theo và dùng dao đâm chết anh Hưng.

Thông tin từ Công an tỉnh Nam Định cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Nam Định đã bắt giữ được một đối tượng trong nhóm 4 thanh niên gây ra vụ giết người tại Ga Nam Định.

Trước đó, vào khoảng 22h ngày 19/8, nhóm 5 người của anh Nguyễn Quốc Hưng ngồi uống nước tại cổng ga Nam Định. Lúc này, có một nhóm thanh niên 4 người khác đến xin nhóm của anh Hưng thuốc lá, nhưng bị nhóm anh Hưng từ chối.

Xin thuốc lá bất thành, nên 2 bên xảy ra mâu thuẫn, nhóm thanh niên 4 người liên lao vào dùng ghế nhựa, cốc thủy tinh, chai nước ném và đánh nhóm anh Hưng. Thấy vậy, nhóm anh Hưng liền bỏ chạy.

Tuy nhiên, 4 nam thanh niên này vẫn hung hăng đuổi theo và bắt kịp Nguyễn Quốc Hưng. Bọn chúng xông vào dùng dao đâm nhiều nhát khiến anh Hưng gục tại chỗ và tử vong ngay sau đó.

Đến ngày 21/8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nam Định xác định chính xác danh tính và ra lệnh bắt khẩn cấp 4 đối tượng gồm: Trần Hùng Cường; Nguyễn Bình Trường; giam Dương Minh Tuấn và Lê Mai Hùng. Cả 4 đối tượng trên đều trú tại đường Phan Bội Châu, thành phố Nam Định.

Ngay sau đó, Phòng Cảnh sát Hình sự đã bắt giam đối tượng Dương Minh Tuấn. Đến ngày 25/8, 2 đối tượng Trần Hùng Cường và Nguyễn Bình Trường đã ra đầu thú. Hiện nay Công an tỉnh Nam Định vẫn tiếp tục truy bắt đối tượng Lê Mai Hùng đang lẩn trốn.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tỉnh Nam Định điều tra làm rõ.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG