Danh hài Thúy Nga sẽ dự phiên tòa luận tội Minh Béo

Ngoài Thúy Nga thì chồng ca sĩ Thu Phương cũng tham dự buổi luận tội của Minh Béo.
Ngoài Thúy Nga thì chồng ca sĩ Thu Phương cũng tham dự buổi luận tội của Minh Béo.
TPO - Được biết, danh hài Thúy Nga sẽ có mặt trong buổi luận tội đầu tiên của Minh Béo tại Mỹ trước cáo buộc quấy rối tình dục trẻ em.

Bên cạnh đó, trong phiên luận tội Minh Béo còn có sự tham gia của gia đình, phóng viên và công chúng. Tuy nhiên, những người có mặt trong buổi luận tội Minh Béo không được chụp ảnh, quay phim và chỉ được theo dõi diễn biến thông qua màn hình.

Theo đó, thời gian diễn ra buổi luận tội chỉ khoảng 10 phút vì bị cáo sẽ đưa ra câu trả lời nhận tội hoặc không sau khi công tố viên đọc cáo trạng.

Trong một diễn biến khác, như Tiền phong đã đưa tin Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại thành phố San Francisco (Mỹ) cho biết, luật sư bào chữa cho Minh Béo, tức Hồng Quang Minh, đã được chỉ định; và cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam đã tìm hiểu những luật sư uy tín để cung cấp thông tin cho gia đình nếu cần.

Đến nay, Tổng lãnh sự quán và các cơ quan đại diện Việt Nam tại Mỹ luôn theo dõi sát sao vụ việc để bảo đảm quyền lợi cao nhất cho công dân Việt Nam, ông Bình khẳng định.

Phiên toà luận tội Minh Béo sẽ được mở chính thức vào 10h sáng (giờ địa phương) ngày 15/4, tức khoảng khuya hôm nay theo giờ Việt Nam. 

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
TPO - Hoa hậu Bảo Ngọc vượt qua giai đoạn khó khăn khi chiến đấu với ung thư. Chia sẻ với Tiền Phong, cô nói bản thân hơi choáng khi nhận nhiều thông tin ồ ạt lúc này.