Danh hài Thúy Nga hé lộ không gian sống trong biệt thự 'khủng' ở Mỹ

TPO - Mới đây, danh hài Thúy Nga khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ một video giới thiệu không gian sống trong biệt thự “khủng” của cô tại Mỹ trên trang cá nhân.

 Video: Thúy Nga chia sẻ không gian sống trong biệt thự ở Mỹ

Danh hài Thúy Nga hé lộ không gian sống trong biệt thự 'khủng' ở Mỹ ảnh 1  
Danh hài Thúy Nga hé lộ không gian sống trong biệt thự 'khủng' ở Mỹ ảnh 2 Theo đoạn video, nhân dịp một người bạn đến thăm nhà, nữ danh hài đã chia sẻ với người hâm mộ không gian sống ở Mỹ của mình. Trong hình là phòng khác của Thúy Nga.
Danh hài Thúy Nga hé lộ không gian sống trong biệt thự 'khủng' ở Mỹ ảnh 3  
Danh hài Thúy Nga hé lộ không gian sống trong biệt thự 'khủng' ở Mỹ ảnh 4 Phòng ngủ của hai mẹ con rất rộng, chiếc giường lớn được bày trí giữa căn phòng.
Danh hài Thúy Nga hé lộ không gian sống trong biệt thự 'khủng' ở Mỹ ảnh 5 Ở cạnh phòng ngủ còn có một căn phòng riêng chỉ để chứa trang phục biểu diễn.
Danh hài Thúy Nga hé lộ không gian sống trong biệt thự 'khủng' ở Mỹ ảnh 6  
Danh hài Thúy Nga hé lộ không gian sống trong biệt thự 'khủng' ở Mỹ ảnh 7 Bàn thờ Phật trong nhà nữ danh hài.
Danh hài Thúy Nga hé lộ không gian sống trong biệt thự 'khủng' ở Mỹ ảnh 8  
Danh hài Thúy Nga hé lộ không gian sống trong biệt thự 'khủng' ở Mỹ ảnh 9 Trong phòng khách và bếp, nữ nghệ sĩ đặt nhiều chậu cây được cô gọi vui là “phong thủy có tiền”, mang ý nghĩa đặc biệt.
Danh hài Thúy Nga hé lộ không gian sống trong biệt thự 'khủng' ở Mỹ ảnh 10  
Danh hài Thúy Nga hé lộ không gian sống trong biệt thự 'khủng' ở Mỹ ảnh 11 Trước đó, Thúy Nga từng chia sẻ hình ảnh bên ngoài căn biệt thự ở Mỹ, có thể thấy tổ ấm này của nữ danh hài không chỉ rộng lớn, có nhiều không gian xanh, mà còn được thiết kế cầu kỳ với 112 ô cửa sổ.
Danh hài Thúy Nga hé lộ không gian sống trong biệt thự 'khủng' ở Mỹ ảnh 12  
Danh hài Thúy Nga hé lộ không gian sống trong biệt thự 'khủng' ở Mỹ ảnh 13 Bêm cạnh đó, nữ danh hài còn sở hữu một ngôi nhà trị giá khoảng gần 10 tỷ đồng nằm ngay mặt tiền ở quận 10, T.HCM ở Việt Nam.
Theo YouTube
MỚI - NÓNG
Món nợ lịch sử
Món nợ lịch sử
TP - Cha đẻ bom hạt nhân Pakistan qua đời chủ nhật tuần trước vì COVID-19 để lại nhiều bí ẩn. Ông sinh ra và lớn lên ở Ấn Độ nhưng dường như sự thù ghét Ấn Độ khiến ông giúp Pakistan có bom hạt nhân. Abdul Qadeer Khan trở thành ví dụ để giải mã bí ẩn thù hận giữa hai quốc gia từng là một.

Có thể bạn quan tâm