Danh hài Thúy Nga hé lộ không gian sống trong biệt thự 'khủng' ở Mỹ

TPO - Mới đây, danh hài Thúy Nga khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ một video giới thiệu không gian sống trong biệt thự “khủng” của cô tại Mỹ trên trang cá nhân.

 Video: Thúy Nga chia sẻ không gian sống trong biệt thự ở Mỹ

Danh hài Thúy Nga hé lộ không gian sống trong biệt thự 'khủng' ở Mỹ ảnh 1  
Danh hài Thúy Nga hé lộ không gian sống trong biệt thự 'khủng' ở Mỹ ảnh 2 Theo đoạn video, nhân dịp một người bạn đến thăm nhà, nữ danh hài đã chia sẻ với người hâm mộ không gian sống ở Mỹ của mình. Trong hình là phòng khác của Thúy Nga.
Danh hài Thúy Nga hé lộ không gian sống trong biệt thự 'khủng' ở Mỹ ảnh 3  
Danh hài Thúy Nga hé lộ không gian sống trong biệt thự 'khủng' ở Mỹ ảnh 4 Phòng ngủ của hai mẹ con rất rộng, chiếc giường lớn được bày trí giữa căn phòng.
Danh hài Thúy Nga hé lộ không gian sống trong biệt thự 'khủng' ở Mỹ ảnh 5 Ở cạnh phòng ngủ còn có một căn phòng riêng chỉ để chứa trang phục biểu diễn.
Danh hài Thúy Nga hé lộ không gian sống trong biệt thự 'khủng' ở Mỹ ảnh 6  
Danh hài Thúy Nga hé lộ không gian sống trong biệt thự 'khủng' ở Mỹ ảnh 7 Bàn thờ Phật trong nhà nữ danh hài.
Danh hài Thúy Nga hé lộ không gian sống trong biệt thự 'khủng' ở Mỹ ảnh 8  
Danh hài Thúy Nga hé lộ không gian sống trong biệt thự 'khủng' ở Mỹ ảnh 9 Trong phòng khách và bếp, nữ nghệ sĩ đặt nhiều chậu cây được cô gọi vui là “phong thủy có tiền”, mang ý nghĩa đặc biệt.
Danh hài Thúy Nga hé lộ không gian sống trong biệt thự 'khủng' ở Mỹ ảnh 10  
Danh hài Thúy Nga hé lộ không gian sống trong biệt thự 'khủng' ở Mỹ ảnh 11 Trước đó, Thúy Nga từng chia sẻ hình ảnh bên ngoài căn biệt thự ở Mỹ, có thể thấy tổ ấm này của nữ danh hài không chỉ rộng lớn, có nhiều không gian xanh, mà còn được thiết kế cầu kỳ với 112 ô cửa sổ.
Danh hài Thúy Nga hé lộ không gian sống trong biệt thự 'khủng' ở Mỹ ảnh 12  
Danh hài Thúy Nga hé lộ không gian sống trong biệt thự 'khủng' ở Mỹ ảnh 13 Bêm cạnh đó, nữ danh hài còn sở hữu một ngôi nhà trị giá khoảng gần 10 tỷ đồng nằm ngay mặt tiền ở quận 10, T.HCM ở Việt Nam.
Theo YouTube
MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm

Nữ nghệ sĩ bắn cung tên bằng chân lập kỷ lục Guinness

Nữ nghệ sĩ bắn cung tên bằng chân lập kỷ lục Guinness

TPO - Năm 2020, sau 11 năm gắn bó với nghề biểu diễn xiếc, Brittany Walsh (người Mỹ) đã ghi tên mình vào danh sách kỷ lục Guinness với thành tích bắn cung bằng chân đưa mũi tên bay xa tới 12,3m. Để đạt được thành tích ấn tượng này, nữ nghệ sĩ phải trải qua quá trình tập luyện vất vả.