Danh hài Thúy Nga nhập viện cấp cứu

Hình ảnh Thúy Nga trong bệnh viện khiến người hâm mộ hoang mang.
Hình ảnh Thúy Nga trong bệnh viện khiến người hâm mộ hoang mang.
TPO - Nhiều người hâm mộ bàng hoàng khi nhìn hình ảnh danh hài Thúy Nga bê bết máu ở bệnh viện và câu chuyện xúc động bên trong phòng cấp cứu.

Cách đây ít giờ, danh hài Thúy Nga chia sẻ hình ảnh cô trong bệnh viện và một bên chân bê bết máu khiến nhiều người không khỏi hoang mang, lo lắng.

Theo đó, Thúy Nga cho biết cô bị một tai nạn nhỏ đứt chân và phải vào nhập viện. Đây là lần đầu tiên cô phải nhập viện cấp cứu và khâu gần 10 mũi.

Tại đây, danh hài Thúy Nga kể lại câu chuyện xúc động mà cô chứng kiến và không thể cầm được nước mắt.

“Nằm trong không gian của phòng cấp cứu mới thấy mọi thứ thật hỗn độn, tôi như đang được đi ngang qua và nhìn thấy tận cảnh giới của địa ngục trần gian. Xung quanh mình những người bị tai nạn, máu me bê bết. Bệnh nhân bệnh tật nặng, nhẹ nằm ngổn ngang, mùi mồ hôi, mùi bệnh viện, những nét mặt lo âu, những gương mặt đau khổ và hoảng loạn.

Trước mặt tôi là một trường hợp khẩn cấp, bệnh nhân trong tình trạng rất nặng và nguy cấp, có cô gái chạy theo sau khóc lóc nức nở, mình chưa kịp biết bệnh nhân là ai, là gì của cô gái ấy vì bác sĩ đẩy nhanh vào phòng cấp cứu đặc biệt, bệnh nhân ấy vừa vào thôi là chỉ kịp trút hơi thở cuối cùng.

Cô gái trước mặt tôi như nghẹn đi, không khóc nữa và lịm đi vì ngất. Chân dung của sự vô thường được đặc tả ngay trước mặt tôi, mình không còn nhớ hay đau cho vết thương của mình nữa, nhìn cô gái ấy ngất đi tim tôi như đau nghẹn và nước mắt cứ như cái máy, tự động tuôn rơi suốt vì tôi cảm nhận được người thân thương nhất của cô gái ấy đã ra đi vĩnh viễn”- danh hài Thúy Nga nghẹn ngào.

Chứng kiến sự mất mát, chia ly, danh hài Thúy Nga chiêm nghiệm: Cuộc sống này sự sống và cái chết nó như bạn đồng hành, cách nhau chỉ là 1 gang tấc. Nhìn cảnh tượng trước mặt mình chỉ nguyện 1 điều rằng: nếu mình đang còn sống hãy làm mọi điều cho thật tốt, tâm luôn hướng về chữ thiện lành, làm cho thế gian vui để cái chết có đến thì lòng mình không hổ thẹn. Thế gian thật vô thường nên tập tu và tập tỉnh thức trong từng milimét!

MỚI - NÓNG
Bộ Y tế yêu cầu giám sát chặt người về từ vùng dịch COVID-19
Bộ Y tế yêu cầu giám sát chặt người về từ vùng dịch COVID-19
TPO - Tối 15/0, Bộ Y tế cho biết, tại một số tỉnh, thành-nơi người dân trở về từ vùng dịch COVID-19, đã ghi nhận nhiều trường hợp nhiễm virus SARS-CoV-2. Trước thực tế này, Bộ Y tế có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc giám sát người về từ các khu vực có dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm