Đặng Văn Lâm cảm thấy tồi tệ vì kết quả của Muangthong

Thủ môn Đặng Văn Lâm. Ảnh: Goal Thái Lan
Thủ môn Đặng Văn Lâm. Ảnh: Goal Thái Lan
TPO - Thủ môn Đặng Văn Lâm thừa nhận anh đang trải qua cảm giác tồi tệ khi Muangthong United chỉ biết hòa và thua.

Cho dù thi đấu xuất sắc và ổn định kể từ khi chuyển sang Thái Lan ở mùa giải này, nhưng Đặng Văn Lâm không thể giúp Muangthong tránh khỏi các kết quả tệ hại. Sau 10 trận đầu tiên ở Thai League 2019, Muangthong để thua đến 7 trận và đứng cuối bảng xếp hạng. Gần nhất, họ cũng bị loại khỏi League Cup Thái Lan sau thất bại 0-1 trước đội bóng đang chơi ở giải hạng hai, Police Tero.

Các kết quả kém cỏi liên tiếp khiến hầu hết cầu thủ Muangthong xuống tinh thần và Văn Lâm không phải là ngoại lệ. Chia sẻ trên Goal Thái Lan, thủ môn tuyển Việt Nam cho biết: “Tất nhiên tôi cảm thấy tồi tệ. Đội của chúng tôi đang thất bại liên tiếp. Ở trận đấu với  Police Tero, chúng tôi đã thống trị sân đấu, nhưng chỉ một sai lầm đã khiến Muangthong bị loại”.

“Tôi không thể trả lời vấn đề của đội bóng là gì, nhưng rõ ràng chúng tôi đang có một mùa giải rất khó khăn, từ Thai League, FA Cup cho đến League Cup Thái Lan. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu để cải thiện tình hình và lấy lại vị trí xứng đáng”.

“Khi chuyển đến đây, tôi đã biết Muangthong là một đội bóng lớn ở Thái Lan và từng nhiều lần vô địch quốc gia. Kết quả bây giờ thật tệ hại, nhưng chúng tôi vẫn là một đội bóng lớn với lịch sử tuyệt vời. Mỗi đội đều phải trải qua những giai đoạn tồi tệ. Năm nay Muangthong có thể thất bại, nhưng tôi muốn nhắc mọi người rằng mùa giải chưa kết thúc. Chỉ có 10 trận trôi qua và tôi tin rằng chúng tôi sẽ trở lại vị trí tốt hơn”.

“Tôi không hối hận khi đến Thái Lan thi đấu. Tôi tin rằng đây là bước ngoặt quan trọng sự nghiệp của tôi. Kinh nghiệm ở Thai League rất quý báu và tôi luôn cố gắng học hỏi trong từng trận đấu. Tôi thích mọi thứ tại Thái Lan. Mùa giải năm nay đang trở nên khó khăn bởi lẽ 16 đội bóng tham dự đều rất mạnh và ở cùng đẳng cấp. 

MỚI - NÓNG