Gặp tai nạn, Trần Văn Thảo lỡ trận thượng đài với tay đấm Trung Quốc

Trần Văn Thảo lỡ trận thượng đài gặp đối thủ người Trung Quốc
Trần Văn Thảo lỡ trận thượng đài gặp đối thủ người Trung Quốc
TPO - Nhà vô địch WBC châu Á không may gặp tai nạn, chỉ một ngày trước trận so găng trên sân nhà gặp tay đấm hàng đầu của Trung Quốc Rongguo Wu.

Theo kế hoạch, võ sỹ Trần Văn Thảo sẽ có trận thượng đài chạm trán đối thủ người Trung Quốc Rongguo Wu tại Saigon Sports Club (Quận 7, TP.HCM) vào hôm nay 18/5, trong khuôn khổ sự kiện WBA Asia Championship. Đây là trận đấu trên sân nhà đầu tiên của nhà vô địch quyền Anh hạng siêu ruồi châu Á (WBC), sau khoảng thời gian dài “đem chuông đi đánh xứ người”.

 Tuy nhiên, võ sỹ sinh năm 1992 đã không may gặp tai nạn, sau khi có mặt trong buổi cân nặng và giáp mặt đối thủ Trung Quốc, Rongguo Wu vào chiều qua, 17/5. “Thông thường, Thảo rất cẩn thận trước các trận thượng đài và thường di chuyển bằng ô tô để đảm bảo an toàn.

Nhưng hôm qua đường quá đông, Thảo đã sử dụng xe máy đi ra ngoài. Trong lúc phanh gấp, Thảo bị ngã và xe máy đè lên chân. Các bác sĩ cho biết Thảo bị bung khớp và giãn dây chằng và cần ít nhất 2 tháng để hồi phục”, võ sỹ Trần Văn Thảo chia sẻ trong tiếc nuối.

Không thể thượng đài, nhưng Thảo cho biết vẫn có mặt trong sự kiện tối nay để cổ vũ cho các đồng đội và võ sĩ Việt Nam.

Đáng chú ý, nhà vô địch SEA Games 2015 Trương Đình Hoàng sẽ có trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên ở hạng siêu trung (super middleweight) gặp võ sỹ người Thái Lan Arthit Bunphloeng. Tay đấm này hiện đang sở hữu thành tích 3 trận thắng, 1 trận hòa, 8 trận thua sau 12 lần thượng đài.

MỚI - NÓNG