Đảng ủy Bộ Nội vụ chỉ đạo nghiêm túc kiểm điểm

Đảng ủy Bộ Nội vụ chỉ đạo nghiêm túc kiểm điểm
TP - Thường vụ Đảng ủy Bộ Nội vụ vừa công bố kết luận vụ việc liên quan nội dung đơn thư tố cáo ông Lê Đình Minh, Vụ trưởng Vụ tổ chức Cán bộ, đồng thời là Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Bộ Nội vụ, Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan Bộ Nội vụ, kiêm Bí thư Chi bộ Vụ tổ chức Cán bộ.

Sau loạt bài Lùm xùm ở Vụ tổ chức Cán bộ (Bộ Nội vụ):

Đảng ủy Bộ Nội vụ chỉ đạo nghiêm túc kiểm điểm

> Bộ Nội vụ nói về chuyện lùm xùm ở Vụ Tổ chức Cán bộ
> Người đấu tranh bị xếp loại đảng viên vi phạm tư cách
> Bộ Nội vụ sẽ không bao che, dung túng cái sai

Theo đó, Thường vụ Đảng ủy Bộ Nội vụ khẳng định, nội dung tố cáo ông Minh say rượu, làm ảnh hưởng đến công việc là đúng.

Quá trình xác minh cũng cho thấy, Chi bộ vụ tổ chức cán bộ do ông Minh làm bí thư nhiều tháng liền không tổ chức sinh hoạt Đảng, vi phạm Điều lệ Đảng như đơn thư tố cáo.

Được biết phía Đảng ủy Bộ Nội vụ đang chỉ đạo Chi bộ vụ tổ chức cán bộ và cá nhân ông Minh nghiêm túc kiểm điểm.

Trong khi đó, bà Trần Thúy Vân- chuyên viên Vụ tổ chức Cán bộ, người đứng đơn tố cáo cho biết, sẽ khiếu nại một số nội dung trong kết luận này, vì cho rằng, chưa thực sự khách quan, nghiêm túc theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 vừa qua của Đảng.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Rạn nứt
Rạn nứt
TP - Chưa đầy hai tháng sau rạn nứt hiếm có, Armenia lại gây khó cho đồng minh Nga. Ngày 11/1, họ tuyên bố không tham gia tập trận của liên minh do Nga dẫn đầu. Rạn nứt này có lẽ là một trong những biến số khó giải nhất nếu biết nó có thể làm tăng trở ngại đáng kể cho Nga.
Hướng phát triển kinh tế của Trung Quốc
Hướng phát triển kinh tế của Trung Quốc
TP - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, một nhà báo Trung Quốc từng làm việc tại văn phòng People’s Daily ở Hà Nội nói rằng, năm 2023 và những năm tiếp theo, Trung Quốc sẽ tăng cường xuất nhập khẩu và thu hút đầu tư nước ngoài, nhất là về công nghệ cao, gắn với sáng kiến Vành đai-Con đường.