Đang quay phim vớ được... hộp gỗ đầy tiền

Đang quay phim vớ được... hộp gỗ đầy tiền
TPO - Đoàn làm phim tài liệu của kênh truyền hình Channel 5, Anh quốc, phát hiện chiếc hộp gỗ chứa đầy tiền mặt trị giá 8,5 triệu USD (hơn 160 tỉ đồng) khi đang quay phim trong một căn hộ phía đông London.

Khoảng 10h25 phút ngày 11/6, cảnh sát thành phố London nhận được tin báo về số tiền ở căn hộ thuộc phường Wharf Apartment, quận Silvertown, Newham, London.

Wharf Apartment thuộc một khu nhà sang trọng mới xây dựng mang tên London's Docklands, gần sân bay London City.

Đang quay phim vớ được... hộp gỗ đầy tiền ảnh 1 Chiếc hộp gỗ chứa 8,5 triệu USD tiền mặt được đoàn làm phim của kênh Channel 5 phát hiện.

Số tiền mặt trong một chiếc hộp gỗ cũ giấu trong căn hộ đã được đoàn làm phim phát hiện khi đang thực hiện cảnh quay thực tế về các nhân viên chấp pháp. Chính các nhân viên chấp pháp đã đưa họ đến căn hộ nơi họ thi hành lệnh thu giữ tiền của một vụ riêng biệt.

Đang quay phim vớ được... hộp gỗ đầy tiền ảnh 2 Số tiền được tìm thấy trong khu căn hộ sang trọng thuộc London's Docklands, gần sân bay London.

Cảnh sát đã mang số tiền đi xác minh. Họ cho biết, không có mối liên hệ nào với bọ khủng bố.

Các thám tử đến từ Newham (London) đang điều tra sự việc. Trước đó, một người đàn ông 29 tuổi đã bị bắt vì nghi ngờ rửa tiền nhưng đến giữa tháng 8 ông ta được tại ngoại.

Theo DM, Mirror
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm