Có 4 kết quả :

Đăng ký Học Cao đẳng Ngoại ngữ Việt Nam ở đâu?

Đăng ký Học Cao đẳng Ngoại ngữ Việt Nam ở đâu?

Những năm gần đây Các khóa học của Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam đã và đang được đông đảo thí sinh quan tâm và lựa chọn theo học. Bởi vì, theo những nghiên cứu và phân tích về ngành nghề thì nhân lực Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Hàn, Trung đã qua đào tạo bài bản chính quy hiện đã và đang ở tình trạng thiếu hụt rất lớn trong những năm tới đây.
Đăng ký học Cao đẳng thú y Hà Nội ở đâu?

Đăng ký học Cao đẳng thú y Hà Nội ở đâu?

Những năm gần đây khóa học Cao đẳng Thú y đã và đang được đông đảo thí sinh quan tâm và lựa chọn theo học. Bởi theo những nghiên cứu và phân tích về ngành nghề thì ngành thú y hiện đang nằm trong top những ngành sẽ thiếu hụt nhân lực rất lớn trong những năm tới. Vậy nên lựa chọn học thú y ở đâu, đối tượng tuyển sinh, cách thức nhận hồ sơ như thế nào là những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất mỗi mùa tuyển sinh?
Sinh viên vẫn chật vật đăng ký môn học chỉ vì hệ thống mạng của các trường ĐH có chất lượng thấp, không đáp ứng được nhu cầu truy cập

Sinh viên khốn khổ vì đăng ký lịch học

TP - Ngày 24/11 vừa qua, hiệu trưởng trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH quốc gia Hà Nội, thầy Đỗ Tuấn Minh đã phải đăng đàn xin lỗi sinh viên vì sự cố sập mạng khi đăng ký lịch môn học. Qua tìm hiểu của phóng viên thì tình trạng sinh viên gặp khó khăn khi đăng ký lịch môn học không phải bây giờ mới diễn ra và không phải chỉ diễn ra ở một trường.