Đăng ký học Cao đẳng thú y Hà Nội ở đâu?

Những năm gần đây khóa học Cao đẳng Thú y đã và đang được đông đảo thí sinh quan tâm và lựa chọn theo học. Bởi theo những nghiên cứu và phân tích về ngành nghề thì ngành thú y hiện đang nằm trong top những ngành sẽ thiếu hụt nhân lực rất lớn trong những năm tới. Vậy nên lựa chọn học thú y ở đâu, đối tượng tuyển sinh, cách thức nhận hồ sơ như thế nào là những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất mỗi mùa tuyển sinh?

Chất lượng đào, môi trường dạy và học luôn là điều mà sinh viên luôn boăn khoăn và cũng chính là yếu tố mà Nhà trường luôn quan tâm nghiên cứu để đảm bảo sinh viên được học tập tốt nhất với lựa chọn của mình.

Đăng ký học Cao đẳng thú y Hà Nội ở đâu? ảnh 1  

Học Cao Đẳng Thú Y cơ hội nghề nghiệp tương lai mở rộng!

Nắm bắt được xu hướng nghề nghiệp gần đây – số lượng sinh viên đã qua đào tạo ngành thú y ra trường không đủ cho nhu cầu của các cơ quan nhà nước, tổ chức, doanh nghiệp…của nhóm ngành này, thí sinh cũng đổ xô đăng ký xét tuyển ngành này. Tuy nhiên, việc lựa chọn học cao đẳng thú y ở đâu thí sinh luôn phải cân nhắc và có sự tìm hiểu rõ ràng bằng cách đặt ra cho mình những câu hỏi: điều kiện để được học ở trường? Chất lượng và môi trường đào tạo ra sao? Khi ra trường tấm bằng đó sẽ giúp bạn có cơ hội làm việc ở những vị trí nào?

Học Cao Đẳng Thú Y ở đâu?

Với bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo, cao đẳng thú y – khoa thú y Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội nằm trong danh sách những trường hàng đầu về đào tạo ngành thú y trên toàn quốc. Chương trình đào tạo của nhà trường kết hợp giữa lý thuyết và thực hành cùng với theo chuẩn quy định. Ngoài ra cơ sở vật chất của nhà trường luôn được trang bị đầy đủ, hiện đại nhất để giảng viên, sinh viên có môi trường tốt nhất để dạy và học. Đặc biệt khi theo học Cao đẳng Thú y tại Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội học viên sẽ được:

 Đào tạo trong mô hình giáo dục hiện đại – ít lý thuyết – tập trung vào thực hành kỹ năng tay nghề.

 Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong ngành Thú y.

 Nhà trường bố trí thời gian học linh hoạt cho phù hợp với quỹ thời gian của học viên, có lớp trong và ngoài giờ hành chính: Lớp ngày – Lớp tối – Lớp cuối tuần.

 Học viên sẽ được tham gia vào các buổi giao lưu thường niên với các trường, các trại trên địa bàn Hà Nội và nhiều tỉnh thành lân cận.

 Học viên sẽ có cơ hội tìm việc làm dễ dàng với mức lương cao do nhu cầu nhân lực ngành Thú y trong xã hội hiện nay luôn cao.

 Học viên sẽ được ưu đãi khi đăng ký học theo nhóm (học bổng có thể lên tơi 15% học phí khi nhập học).

 Ngoài ra, nhà trường còn có chương trình học bổng “Miễn 100% học phí” cho học viên, hãy đăng ký ngay để được học với những người cùng đam mê nghề Thú y năng động và đầy nhiệt huyết để có cơ hội làm việc với chế độ đãi ngộ cực cao trong xã hội hiện nay…

Đăng ký học Cao đẳng thú y Hà Nội ở đâu? ảnh 2 Sinh viên Cao đẳng Thú y Hà Nội trong giờ học GDTC

Đối tượng tuyển sinh cao đẳng thú y như thế nào?

Năm 2019, cao đẳng thú y thông báo đối tượng tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp Thú y hệ chính quy bao gồm tất cả các bạn tốt nghiệp THPT trở lên không quy định năm tôt nghiệp và cũng không giới hạn độ tuổi. Chỉ cần thí sinh có đạo đức tốt, đảm bảo sức khỏe để học tập.

Tốt nghiệp Cao đẳng Thú y bạn có thể làm việc ở những vị trí nào?

·         Làm việc tại các cơ quan thú y (Cục, Viện nghiên cứu, Chi cục thú y Tỉnh, Trạm thú y quận huyện).

·         Cơ quan nghiên cứu và chuyển giao khoa học kỹ thuật thú y, cơ sở chăn nuôi, cơ sở chế biến thực phẩm, chế biến thủy hải sản, các cơ sở bảo vệ môi trường sinh thái

·         Phòng xét nghiệm thú y khoa

·         Các phòng mạch, bệnh xá hay bệnh viện thú y

·         Cộng tác hay phối hợp nghiên cứu, sản xuất, thử nghiệm thuốc với các viện (hãng, cơ sở) bào chế các hóa chất, thuốc, biệt dược, vắcxin phòng chống bệnh đặc hiệu hay công tác tại các bệnh viện (bệnh xá) thú y hoặc các cửa hàng chuyên doanh dược thú y.

Các bạn có nguyện vọng Cao đẳng Thú y cần chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển như sau:

1.      Phiếu đăng ký Xét tuyển.

2.      Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.

3.      Bằng hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng)

4.      Học bạ hoặc bảng điểm (photo công chứng)

5.      Giấy khai sinh.

6.      04 ảnh cỡ 4x6cm.

7.      Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Đăng ký học Cao đẳng thú y Hà Nội ở đâu? ảnh 3

Các bạn có nguyện vọng học Trung cấp, Cao đẳng Thú y Hà Nội có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website “http://caodangthuyhanoi.edu.vn/” hoặc nộp hồ sơ về một trong các địa chỉ sau:

Cơ sở 1:Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m, Điểm xuống Tàu điện trên cao Ga Ngã Tư Sở, có tuyến xe Bus 16,24,27 đi qua cổng trường). Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899

Cơ sở 2số 401 – Đường Âu Cơ – Phường Nhật Tân – Quận Tây Hồ – Hà Nội. Gần cổng Công viên nước Hồ Tây. Hotline: 0929.71.29.89.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô giáo H’Khuyn bên học sinh của mình

Cô giáo soạn giáo trình riêng cho từng học sinh

TP - Lớp có gần 30 học sinh, cô giáo H’Khuyn có chừng đó giáo trình áp dụng riêng cho từng em, không ai giống ai. Học sinh của cô H’Khuyn có biên độ tuổi tác cách nhau khá xa, người lớn nhất gần 30 tuổi, người nhỏ nhất mới 6 tuổi. Chúng chỉ giống nhau ở bất hạnh vì đều là nạn nhân của chất độc màu da cam/dioxin.
Trường ĐH Trà Vinh (xếp hạng 71) và Trường ĐH Lạc Hồng (xếp hạng 93) trong Top 100 WURI Rangking 2021

Hai đại học của Việt Nam lọt top 100 bảng xếp hạng WURI Ranking thế giới 2021

TPO - Liên minh các trường đại học Hanseatic League (HLU) mới đây đã tổ chức xét chọn bảng xếp hạng các trường đại học thế giới với tầm ảnh hưởng thật sự - WURI Ranking (World Universities with Real Impact) năm 2021. Theo đó, Việt Nam có 2 đại diện lọt vào bảng xếp hạng, đó là Trường ĐH Lạc Hồng (Đồng Nai) và Trường ĐH Trà Vinh.