Đang chạy thể dục, cô gái gốc Việt tìm thấy bé bị bắt cóc

Đang chạy thể dục, cô gái gốc Việt tìm thấy bé bị bắt cóc
TPO - Khi đang chạy thể dục buổi sáng, cô gái Hồng Nguyễn người Việt Nam đã phát hiện một em bé nằm khóc trong chiếc ghế ngồi ôtô bỏ lại gần Ella Boulevard, Houston, Mỹ.

Khoảng 7h45 sáng, Hồng Nguyễn chạy thể dục và nghe thấy tiếng trẻ con khóc, cô đã tìm thấy em bé nằm trong chiếc ghế xe giữa đám cỏ dại.

Cảnh sát đã đến hiện trường nơi phát hiện em bé và xác nhận đây chính là bé Genesis Haley bị bắt cóc ở Texas, Mỹ.

Khoảng 8h, bé được đưa tới bệnh viện để kiểm tra, rất may những vết kiến cắn không làm bé bị thương.

Đang chạy thể dục, cô gái gốc Việt tìm thấy bé bị bắt cóc ảnh 1 Cô gái người Việt luôn bên cạnh em bé tìm thấy ở bãi cỏ dại trong khi chờ cảnh sát tới.
Đang chạy thể dục, cô gái gốc Việt tìm thấy bé bị bắt cóc ảnh 2 Cảnh sát đã xác nhận đây chính là em bé bị bắt cóc ở Texas.

Cảnh sát cho biết, chiếc xe cùng bé gái 8 tháng tuổi trong xe đã bị kẻ xấu đánh cắp trong khi mẹ bé dời xe để trả tiền gas. Người mẹ đã báo cảnh sát. Cảnh sát điều tra và một chiếc trực thăng cùng những chú chó nghiệp vụ đã tiến hànhtìm kiếm em bé trong khu rừng gần nơi chiếc xe được tìm thấy.

Đang chạy thể dục, cô gái gốc Việt tìm thấy bé bị bắt cóc ảnh 3 Hình phác thảo khuôn mặt kẻ tình nghi.

Cảnh sát đã phác họa khuôn mặt kẻ tình nghi đánh cắp xe và bắt cóc em bé. Theo điều tra ban đầu, hắn là người da đen, khoảng 20 tuổi.

Theo Dailymail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên giao hàng tay không leo 3 tầng nhà cứu bé gái mắc kẹt

Nhân viên giao hàng tay không leo 3 tầng nhà cứu bé gái mắc kẹt

TPO - Li Kaichen - một nhân viên giao hàng ở thành phố Củng Nghĩa (tỉnh Hà Nam, Trung Quốc) đã liều mình leo lên tầng ba một khu nhà tập thể khi thấy bé gái mắc kẹt ngoài song sắt. Sự cố xảy ra khi bé gái ở nhà một mình. Vì không có chỗ bám, Li chỉ có thể đỡ bé gái từ bên dưới, đợi đến khi người thân của bé trở về nhà để đưa bé vào trong. Li sau đó được các nhân viên cứu hỏa đưa xuống đất an toàn.
Tổng thống Mỹ Joe Biden phát biểu tại Đại hội đồng LHQ. Ảnh: AP.

Tổng thống Biden tuyên bố kỷ nguyên mới của ngoại giao Mỹ

TPO - Ngày 21/9, lần đầu tiên phát biểu trước Đại hội đồng Liên Hợp Quốc (LHQ) với tư cách Tổng thống Mỹ, ông Joe Biden tuyên bố ngoại giao Mỹ sẵn sàng cho một kỷ nguyên mới trong bối cảnh cộng đồng quốc tế bày tỏ hoài nghi về chính sách đối ngoại của Washington những tháng gần đây.