Đan Trường ‘sốc’ vì con trai nhất quyết không chịu gọi ba

Đan Trường và bà xã Thủy Tiên cùng con trai Thiên Từ.
Đan Trường và bà xã Thủy Tiên cùng con trai Thiên Từ.
TPO - Nam ca sĩ không khỏi choáng váng khi con trai Thiên Từ nhất định không gọi ba, thay vào đó chỉ gọi anh là “Đan Trường”.

Do diễn biến dịch Covid nên nhiều tháng qua, ca sĩ Đan Trường chưa thể trở về Mỹ để thăm con trai. Nam ca sĩ bày tỏ sự muộn phiền vì khoảng cách địa lý cũng như việc xa cách khiến anh không thể gần gũi cũng như dạy con trai nói tiếng Việt.

Bên cạnh đó, cuộc hội thoại giữa hai cha con được Đan Trường chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Đan Trường ‘sốc’ vì con trai nhất quyết không chịu gọi ba ảnh 1  

Cụ thể, cậu bé Thiên Từ gọi nhất định chỉ gọi “Đan Trường” thay vì “ba Đan Trường”. “Tôi nói ôi trời chuyện gì, phải con tôi không, nhìn qua video call khi màn hình rõ rồi tôi thấy rõ là Thiên Từ mà”- Đan Trường thảng thốt.

Cố gắng thuyết phục con trai phải gọi “ba Đan Trường” nhưng không thành, nam giọng ca “Tình khúc vàng” ngao ngán: “Tôi bó tay con tôi luôn”.

Sau đó, ca sĩ Đan Trường lý giải: “Hỏi ra thì mới biết từ ngày Thiên Từ xa ba Trường, Thiên Từ hay xem mấy video về ba và tập hát theo Tiếng Việt. Đặc biệt rất thích mấy cô chú hay kêu to Đan Trường...Đan Trường ... Đấy là vì sao Thiên Từ thích gọi ba là Đan Trường”.

“Ba con tôi mới xa nhau có 4 tháng thôi chứ mấy. Xa lâu hơn nữa chắc Thiên Từ gọi minh là anh Ba Khía luôn quá. Mong là dịch Covid- 19 sớm qua mau để tôi được sớm gặp con tôi, nhớ nhóc tì lắm rồi”- Đan Trường tâm sự.

Đan Trường ‘sốc’ vì con trai nhất quyết không chịu gọi ba ảnh 2 Bé Thiên Từ- con trai ca sĩ Đan Trường. 

Không chỉ Đan Trường mà nhiều sao Việt khác cũng rơi vào tình cảnh “mắc kẹt” vì dịch bệnh Covid-19. Trước đó, nữ diễn viên Kim Hiền từng đau đớn khi không thể về Việt Nam chịu tang mẹ. Mẹ cô qua đời vào ngày 22/6.

“Tạm biệt mẹ của con! Cuộc sống là vô thường, rồi ai cũng phải ra đi! Lòng con đau cắt, nước mắt chảy ngược vào trong khi thấy ba con, các dì, cậu, anh chị cạnh mẹ và tới khi nhớ mẹ của con, con lại vỡ oà khóc như 1 đứa trẻ nơi đây... Tại sao vậy, tại sao con lại rơi vào trường hợp mà cả thế giới đang phải ngừng lại mọi thứ để con không được cạnh mẹ. Mẹ đã trả nợ trần gian. Con sẽ không khóc, không khóc, không khóc để mẹ thanh thản ra đi. Nơi đó mẹ của con sẽ hạnh phúc hơn mẹ nhen. Tạm biệt mẹ của con. Người mẹ mà đã sinh ra và cho con được ngày hôm nay!”- Kim Hiền ngậm ngùi.

MỚI - NÓNG
Trường học hạnh phúc: Giấc mơ và ước nguyện, Kỳ cuối: Đối diện với cơm áo, gạo tiền
Trường học hạnh phúc: Giấc mơ và ước nguyện, Kỳ cuối: Đối diện với cơm áo, gạo tiền
TP - Giữa hạnh phúc và đối diện hiện thực trong môi trường học đường hiện nay dường như vẫn còn khoảng cách rất xa. Hiện thực với giáo viên là câu chuyện lương chưa đủ sống, với học sinh là áp lực học hành, thi cử. Hai điểm nghẽn này nếu không được tháo gỡ, hạnh phúc vẫn là khái niệm xa vời trong trường học.