Vì sao Đan Trường tặng 2 con rái cá cho Thảo Cầm Viên?

Đan Trường tận tay chăm sóc hai chú rái cá.
Đan Trường tận tay chăm sóc hai chú rái cá.
TPO - Tận tay chăm sóc hai chú rái cá từ khi còn chưa mở mắt, cho bú sữa, vuốt ve như con cưng nhưng ca sĩ Đan Trường bất ngờ đem tặng cho Thảo Cầm Viên.

Mới đây, ca sĩ Đan Trường chia sẻ clip ghi lại quá trình tặng 2 con rái cá cho Thảo Cầm Viên. Nam  ca sĩ tâm sự: “Trước ngày trao tặng, hình như 2 bé Sumo và Siêu Quậy có linh cảm biết được điều đó nên 2 bé theo mình và khóc hoài luôn làm mình cũng không nỡ rời xa. Nếu ai yêu các loại động vật thì sẽ hiểu rái cá là loài đặc biệt dễ thương. Nếu chăm sóc từ lúc chưa mở mắt thì rái cá càng quấn quýt mình hơn”.

Vì sao Đan Trường tặng 2 con rái cá cho Thảo Cầm Viên? ảnh 1

Giọng ca “Tình khúc vàng” cũng nhấn mạnh rái cá anh đã nuôi và tặng cho Thảo Cầm Viên là Rái Cá Vuốt Bé- loại được bảo tồn nhưng không nằm trong sách Đỏ

“Mình rất tiếc, nhưng vẫn phải cho 2 bé ra môi trường thiên nhiên, sẽ rất tốt và dễ trưởng thành hơn. Ngày xưa mình cũng đã từng tặng 1 con trăn lớn cho Thảo Cầm Viên rồi. Tạm biệt 2 con nhé, chúc 2 con luôn mạnh khoẻ và nhớ đến ba Trường nhé”- Đan Trường xúc động.

Theo đó, hai chú rái cá mà Đan Trường nuôi là quà tặng của fan hâm mộ. Là người yêu động vật nên nam ca sĩ đã tìm hiểu cách chăm sóc và huấn luyện chúng như nuôi thú cưng. Sau 3 tháng chăm sóc và khi hai chú rái cá cứng cáp hơn, Đan Trường quyết định mang chúng tặng cho Thảo Cầm Viên.

MỚI - NÓNG