Đan Trường không quan tâm đến hình ảnh thác loạn của vợ

Đan Trường không quan tâm đến hình ảnh thác loạn của vợ
Trên một diễn đàn nước ngoài, hình ảnh ăn chơi và đời tư của Thủy Tiên - vợ Đan Trường trước khi kết hôn được tung ra gây xôn xao dư luận.

Đan Trường không quan tâm đến hình ảnh thác loạn của vợ

> Đan Trường vẫn ngoan ngoãn bên 'ông bầu'

> Huyền Ny làm MC chung kết 'Hoa hậu VN quốc Tế' 

Trên một diễn đàn nước ngoài, hình ảnh ăn chơi và đời tư của Thủy Tiên - vợ Đan Trường trước khi kết hôn được tung ra gây xôn xao dư luận.

Thủy Tiên tại một quán bar ở Mỹ
Thủy Tiên tại một quán bar ở Mỹ.
 

Một bài viết trên diễn đàn nước ngoài vạch trần cách sống thác loạn của Thủy Tiên, đồng thời tố cáo gia đình Thủy Tiên không giàu có như ông bầu Đan Trường lầm tưởng. Ngoài ra, diễn đàn này còn đưa bằng chứng về việc nữ doanh nhân có mối quan hệ lăng nhăng với hai người đàn ông trước khi lấy Đan Trường. Cô già hơn tuổi thật như đã chia sẻ...

Những thông tin này khác hẳn những gì mà Đan Trường từng trả lời báo chí rằng anh có vợ hiền và giỏi. Đặc biệt, sau sóng gió chuyện lừa tình - gạt tiền giữa Đan Trường và một người hâm mộ, vợ anh đã đứng ra bênh vực chồng. Nhiều người khen nữ doanh nhân biết cách xử thế.

Ông bầu Hoàng Tuấn, đại diện truyền thông Đan Trường, nói: "Ai mà không có ăn chơi của một thời tuổi trẻ. Thời buổi bây giờ không ai đi cưới vợ trong trắng về mà họ cưới nhau để hòa hợp chung sống. Đan Trường không quan tâm đến việc trước khi quen nhau và cưới, vợ anh từng yêu ai. Nam ca sĩ chỉ quan tâm là lúc quen nhau và sau hôn nhân, cô là người vợ hết mực yêu thương chồng".

Hình ảnh bà xã anh Bo vui vẻ
Hình ảnh bà xã anh Bo vui vẻ "quậy" hết mình bên bạn bè trong quán bar khiến cộng đồng mạng xôn xao.
 

Đại diện Đan Trường cho rằng, ông không hề bênh vực vợ Đan Trường vì 'gà' của ông cũng yêu khá nhiều người trước khi cưới Thủy Tiên. "Hôn nhân chính là vấn để tin tưởng lẫn nhau. Đan Trường lấy vợ vì muốn xây dựng một cuộc sống bền vững".

Theo ông Bầu Hoàng Tuấn, trong lúc quen nhau, Thủy Tiên không có dấu hiệu lăng nhăng hay có người thứ ba nào khác. Đan Trường là người rất kỹ và anh không bao giờ quyết định lầm.

Đối với thông tin về gia cảnh của vợ Đan Trường, ông Hoàng Tuấn nói: "Những tin đồn này không hề có bằng chứng. Nếu một người làm ăn không đàng hoàng thì không hề có chuyện thị trưởng hay phó thị trưởng của một bang ở Mỹ đích thân tham dự đám cưới hay sự kiện do Thủy Tiên tổ chức".

Bầu Đan Trường thừa nhận, trước đây ông chia sẻ thông tin về tuổi thật của vợ Đan Trường sinh năm 1986 là do ông nhầm lẫn. Vợ Đan Trường nhỏ hơn anh 2,3 tuổi.

Ông Hoàng Tuấn cũng phủ nhận việc tố cáo Đan Trường và Thủy Tiên lấy nhau để lợi dụng nhau. Vợ Đan Trường muốn được nổi tiếng và nam ca sĩ lấy được thẻ xanh ở Mỹ để hợp thức hóa việc chạy show nước ngoài. "Đến nay, Đan Trường vẫn không thèm làm thẻ xanh. Nói thiệt việc làm show ở Việt Nam kiếm tiền còn nhiều hơn là ở Mỹ. Chúng tôi không dại gì lấy việc trọng đại của cả đời người để đổi như vậy", ông nói.

Ông bầu Hoàng Tuấn cho biết, sau khi đọc được những thông tin trên diễn đàn, ông đã gọi điện cho Thủy Tiên và được biết, cô sẽ đưa đơn lên chính quyền kiện diễn đàn này đã bôi nhọ danh dự và hình ảnh của cô. Cô đang làm giấy tờ để hoàn tất thủ tục.

Theo Minh Minh
Ngôi sao

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Sản xuất tại TPHCM và nhiều tỉnh phía Nam đang sôi động trở lại ảnh: Huy Thịnh
Mở cửa thận trọng để khôi phục kinh tế
TP - Sáng 21/10, các đại biểu Quốc hội thảo luận tại tổ về tình hình kinh tế - xã hội và phòng chống dịch; Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nói rằng, thay vì “zero COVID”, nước ta đã chuyển sang thích ứng với dịch bằng 5K, vắc xin, thuốc. Tuy nhiên, không thể bỏ ngay toàn bộ Chỉ thị 15, 16, 19.
Nỗ lực thông tuyến đường Hồ Chí Minh nhánh Tây qua tỉnh TT-Huế
Thông tuyến đường Hồ Chí Minh qua TT-Huế
TP - Ngày 21/10, tuyến đường Hồ Chí Minh nhánh Tây qua huyện miền núi A Lưới, TT-Huế, thông tuyến trở lại sau một thời gian bị ách tắc, chia cắt do sạt trượt đất đá tràn lên mặt đường tại hàng chục vị trí.

Có thể bạn quan tâm