Đan Trường đi xét nghiệm COVID-19

Đan Trường đi xét nghiệm COVID-19
TPO - Lo ngại khi thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều khán giả, gặp gỡ nhiều người nên Đan Trường chủ động đi xét nghiệm COVID-19.

Mới đây, khi dịch COVID-19 bùng phát trở lại ở Việt Nam, đặc biệt là ổ dịch Đà Nẵng- Quảng Nam khiến nhiều người không khỏi hoang mang, lo lắng. Đặc biệt là những người làm giải trí, nghệ thuật khi phải thường xuyên tiếp xúc với khán giả, người lạ mặt.

Không ngoại lệ, ca sĩ Đan Trường chia sẻ: "Thật sự bây giờ, mà mệt xíu là lo rồi, hơi rát cổ họng xíu cũng lo rồi, lúc nào cũng tưởng tượng có phải mình bị bệnh Covid rồi hay không”.

Để yên tâm cho mình và khán giả, Đan Trường chủ động đi xét nghiệm COVID-19. “Có lẽ đây là tâm trạng chung của mọi người bây giờ, mà nhất là nghề ca sĩ như mình luôn luôn gặp gỡ khán giả, luôn luôn giao tiếp với mọi người và ngày hôm nay mình đã được thở phào nhẹ nhõm. Cả nhà ơi mọi người hãy luôn rửa tay và đeo khẩu trang nơi công cộng khi ra ngoài hoặc tiếp xúc với người khác. Chúc cho Đà Nẵng và các tỉnh thành cùng nhau vượt qua trận dịch Covid này nhé”- Đan Trường nhắn nhủ.

Đan Trường đi xét nghiệm COVID-19 ảnh 1  

Kèm theo dòng trạng thái trên là ảnh chụp tờ kết quả xét nghiệm âm tính có tên Phạm Đan Trường. Trước Đan Trường, nhiều sao Việt như Xuân Lan, Lưu Đê Ly, Hà Anh… cũng từng đi xét nghiệm COVID-19.

Đan Trường đi xét nghiệm COVID-19 ảnh 2  

Siêu mẫu Xuân Lan cho biết, cô như ngồi trên đống lửa vì thấy hơi đau họng và đau người. Trong khi trước đó, nữ siêu mẫu vừa đi máy bay về nên đã âm thầm vào bệnh viện xin test COVID-19. Xuân Lan thở phào khi nhận kết quả âm tính với virus Corona.

Đan Trường đi xét nghiệm COVID-19 ảnh 3 Gia đình siêu mẫu Hà Anh. 

Bên cạnh đó, vợ chồng siêu mẫu Hà Anh cũng đưa con gái đi test COVID-19 sau chuyến nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng, dù khi lưu trú tại đây gia đình Hà Anh ở trong biệt thự biệt lập, ít tiếp xúc với người khác.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm