Hari Won tiết lộ mối tình 3 năm với bạn trai cách 6 tuổi tại Hàn Quốc

Hari Won tiết lộ mối tình 3 năm với bạn trai cách 6 tuổi tại Hàn Quốc
TPO - Hari Won cho biết cô đối xử rất quá quắt với mối tình 3 năm, thậm chí là sẵn sàng sử dụng bạo lực vì ngày xưa còn quá nhỏ, nông nổi, chưa hiểu chuyện.

Tập 3 chương trình “Chị em chúng mình” tiếp tục là những chia sẻ đầy hữu ích và thú vị về tình yêu của 5 nghệ sĩ nữ cá tính: NSND Lê Khanh, ca sĩ Hari Won, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Hoa hậu Hương Giang và diễn viên Thúy Ngân.

Đặc biệt, câu chuyện về mối tình kéo dài 3 năm trong thời gian Hari Won sinh sống ở Hàn Quốc chiếm được sự chú ý của các quý cô. Nữ ca sĩ cho biết cô đã đối xử rất ngang tàn với người yêu, đôi khi sẵn sàng “động chân động tay”, tắt điện thoại mất tích để người kia đi tìm. “Lúc đó mới yêu nên muốn thử sức xem người ta chịu đựng được đến mức độ nào”, Hari Won kể.

Hari Won tiết lộ mối tình 3 năm với bạn trai cách 6 tuổi tại Hàn Quốc ảnh 1 Các nghệ sĩ chăm chú vào câu chuyện của Hari Won

Cô tiếp tục: “Tôi nghĩ rằng mình bày trò gì người này cũng lấy mình thôi. Anh ấy là một người yêu thương em vô điều kiện. Mẹ em không có thích anh ấy, nhưng em yêu anh ấy vì đơn giản anh quá tốt. Anh nói anh đi du học sẽ dắt em đi. Em hãy lấy anh làm bàn đạp để bước lên cao hơn đi. Anh ấy yêu tôi đến mức độ như vậy”.

Trong một lần bỏ nhà đi, Hari Won gọi điện cho bạn trai đến đón nhưng người yêu lại thông báo thẳng cho phụ huynh đến tìm cô về. Quá tức tối vì bạn trai làm trái ý, cô không cần quan tâm có mẹ và em trai trước mặt mà ‘tặng’ người yêu 3 cú tát đau điếng, cho dù người ấy hơn cô tận 6 tuổi.

Hari Won tiết lộ mối tình 3 năm với bạn trai cách 6 tuổi tại Hàn Quốc ảnh 2
Hari Won tiết lộ mối tình 3 năm với bạn trai cách 6 tuổi tại Hàn Quốc ảnh 3

Chuyển đến Việt Nam sinh sống, giọng ca “Anh cứ đi đi” chia tay người yêu sau 3 năm hẹn hò. Nữ ca sĩ cho biết 2 năm sau đó, người cũ bỗng dưng gọi điện thoại vì muốn gửi lời xin lỗi đàng hoàng. Hai người gặp lại nhau trong hoàn cảnh khó xử. Trong bữa ăn ngày gặp lại, cô ăn cơm “chan nước mắt”, trong khi đó bạn trai cũ vẫn rất ân cần, từ tốn nói: “Anh mới là người nói câu xin lỗi. Đáng ra anh nên nắm tay em thêm một lần nữa”.

Sau đổ vỡ đó, cô lấy đây làm bài học lớn cho mình để có những cư xử đúng mực, trưởng thành hơn trong tình yêu.

Hari Won tiết lộ mối tình 3 năm với bạn trai cách 6 tuổi tại Hàn Quốc ảnh 4
MỚI - NÓNG
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm