Bạn gái 'Người vận chuyển' siêu quyến rũ trong ảnh bikini

TPO - Ở tuổi 33, Rosie Huntington-Whiteley xinh đẹp quyến rũ với body gái một con "cực phẩm".
 
Bạn gái 'Người vận chuyển' siêu quyến rũ trong ảnh bikini ảnh 1 Chỉ với bức ảnh chụp vội cũng cho thấy dáng vóc thanh mảnh cân đối với đôi chân dài miên man của siêu mẫu xứ sương mù.
Bạn gái 'Người vận chuyển' siêu quyến rũ trong ảnh bikini ảnh 2 Bạn gái tài tử "Người vận chuyển" diện bikini tôn body "cực phẩm" đẹp không tì vết.
Bạn gái 'Người vận chuyển' siêu quyến rũ trong ảnh bikini ảnh 3 Sau thời gian dài tự cách ly tránh dịch ở Los Angeles, Rosie vừa đăng loạt ảnh đi du lịch cùng bạn bè.
Bạn gái 'Người vận chuyển' siêu quyến rũ trong ảnh bikini ảnh 4 Người mẫu đình đám cao 1m75 với thân hình ba vòng hoàn hảo.
Bạn gái 'Người vận chuyển' siêu quyến rũ trong ảnh bikini ảnh 5 Bà mẹ 1 con thả dáng tuyệt mỹ ở bể bơi.
Bạn gái 'Người vận chuyển' siêu quyến rũ trong ảnh bikini ảnh 6
Bạn gái 'Người vận chuyển' siêu quyến rũ trong ảnh bikini ảnh 7
Bạn gái 'Người vận chuyển' siêu quyến rũ trong ảnh bikini ảnh 8 Từng bị chê là "vịt con xấu xí" khi còn đi học, giờ đây Rosie Huntington-Whiteley là một trong những "chân dài" đắt giá hàng đầu làng mốt.
Bạn gái 'Người vận chuyển' siêu quyến rũ trong ảnh bikini ảnh 9
Bạn gái 'Người vận chuyển' siêu quyến rũ trong ảnh bikini ảnh 10 Dù với phong cách nào, người đẹp Anh quốc cũng toát lên phong cách và thần thái sang chảnh rất riêng.
Bạn gái 'Người vận chuyển' siêu quyến rũ trong ảnh bikini ảnh 11
Nói về người bạn đời Jason Statham, Rosie tiết lộ: "Chúng tôi gặp nhau tại một bữa tiệc ở London năm 2009 và ngay lập tức phản ứng hóa học xảy ra." Cặp đôi bắt đầu hẹn hò năm 2010 và đính hôn năm 2016 sau đó sinh con trai Jack năm 2017. Gia đình nàng mẫu người Anh sống kín tiếng và ít khi chia sẻ về nhau trên mạng xã hội.

MỚI - NÓNG