Dàn Su-34 ném bom, phóng tên lửa chuẩn bị cho Aviadarts-2020

Dàn Su-34 ném bom, phóng tên lửa chuẩn bị cho Aviadarts-2020
TPO - Dàn máy bay ném bom chiến đấu thế hệ 4 ++ Su-34 của Nga đã hoàn tất các bước chuẩn bị cho việc tham gia các cuộc tranh tài trên không để giành danh hiệu tốt nhất trong giải thi đấu không quân quốc tế Aviadarts-2020.

Các phi công của một trung đoàn không quân hỗn hợp tại sân bay Shagol của Quân khu trung tâm (CVO) được triển khai ở khu vực Chelyabinsk, đã thực hiện các kỹ thuật trinh sát trên không và thực hiện vượt qua hệ thống phòng không của một kẻ thù có điều kiện.

Các phi hành đoàn đã tiến hành các bài tập nhào lộn trên không đơn và đôi. Ngoài ra, các phi công đã phóng tên lửa không-đối-đất, ném bom và bắn súng hơi GS-301 vào các mục tiêu mặt đất.

Hai phi hành đoàn của máy bay ném bom Su-34, trung đoàn hàng không Chelyabinsk, sẽ tham gia cuộc thi làm chủ chuyến bay Aviadarts 2020 của Thế vận hội quốc tế.

Hơn 50 người từ các phi công, nhân viên kỹ thuật, cũng như nhóm hỗ trợ và kiểm soát chuyến bay, đã tham gia vào quá trình đào tạo.

Theo Theo Zvezda
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua
Hà Nội: Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua
TPO - Đoàn kiểm tra của UBND thị xã Sơn Tây (Hà Nội) đề nghị kiểm điểm trách nhiệm đối với Chủ tịch UBND xã Sơn Đông, Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường thị và nguyên Đội trưởng Đội quản lý trật tự xây dựng đô thị thị xã Sơn Tây do để xảy ra những sai phạm về đất đai, xây dựng tại công trình khủng 9 tầng "mọc" trên đất trồng cây ở thôn Đồi Vua.

Có thể bạn quan tâm

Đại tướng Ngô Xuân Lịch và Thượng tướng Phan Văn Giang tại Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ Quốc phòng. Ảnh: Báo Quân đội nhân dân

Bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ Quốc phòng

Chiều 9/4, tại Hà Nội, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tổ chức Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ Quốc phòng giữa đồng chí Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng và đồng chí Thượng tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng.
Bức ảnh vô tình để lộ chiếc radar bí mật của Đài Loan

Đài Loan để lộ bí mật về bảo bối trị J-20

TP - Hồi cuối tháng 3, một sĩ quan Hải quân Đài Loan đã gửi một bài viết đăng trên tờ Thanh niên Nhật báo thuộc Cục Chiến tranh Chính trị của cơ quan quốc phòng, trong đó vô tình tiết lộ việc quân đội Đài Loan triển khai một loại radar mới ở đảo Bành Hồ (Penghu) có thể phát hiện được loại máy bay chiến đấu tàng hình J-20 của Không quân Trung Quốc đại lục (PLA).
Lộ diện các vũ khí nòng cốt được Nga 'khoe' trong lễ diễu binh Chiến thắng tại Moscow

Lộ diện các vũ khí nòng cốt được Nga 'khoe' trong lễ diễu binh Chiến thắng tại Moscow

TPO - Các buổi tập luyện chuẩn bị cho Ngày Chiến thắng tại Alabino đã hé lộ những khí tài được Nga mang đến lễ diễu binh năm nay. Lễ diễu binh kỷ niệm Ngày Chiến thắng sẽ diễn ra trên Quảng trường Đỏ vào ngày 9/5 với hơn 190 thiết bị quân sự, 12 nghìn quân nhân, 76 máy bay và trực thăng,…