Dàn sao ‘Hương vị tình thân’ nghẹn ngào những ngày cuối-kết phim sẽ làm khán giả hài lòng

0:00 / 0:00
0:00
NSƯT Võ Hoài Nam và diễn viên Phương Oanh.
NSƯT Võ Hoài Nam và diễn viên Phương Oanh.
TPO - Diễn viên Phương Oanh bật khóc tại phim trường những ngày cuối quay “Hương vị tình thân” trong khi Mạnh Trường hé lộ cái kết của bộ phim sẽ khiến khán giả hài lòng và thoả mãn.

Video VTV kết nối số mới lên sóng hé lộ, bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ dài hơn 130 tập thay vì 120 tập như dự kiến ban đầu. Theo đó, hành trình “Hương vị tình thân” đang dần đi đến hồi kết.

NSƯT Võ Hoài Nam - người vào vai ông Sinh chia sẻ: “Một vài tuần nữa thôi tôi sẽ chia tay bộ phim. “Hương vị tình thân” trong phim có thể khép lại nhưng hương vị tình thân của đoàn phim lại mở ra”.

Dàn sao ‘Hương vị tình thân’ nghẹn ngào những ngày cuối-kết phim sẽ làm khán giả hài lòng ảnh 1

Trong khi đó, diễn viên Phương Oanh không kìm được nước mắt khi nói lời tạm biệt “Hương vị tình thân”.

Cô thổ lộ: “Khi trở lại cuộc sống bình thường, Phương Oanh không biết mình sẽ như thế nào vì cũng chưa đến lúc đấy. Nhưng Phương Oanh nghĩ mình sẽ có rất nhiều hoài niệm mà trong sự nghiệp của Phương Oanh có lẽ sẽ không bao giờ quên. Một lần nữa Phương Oanh muốn cảm ơn ê kíp "Hương vị tình thân" vì đã cho Phương Oanh được sống trong một môi trường, cảm nhận được rõ tình thân cho cả Phương Oanh và Phương Nam của mình”.

Vào vai Long trong “Hương vị tình thân”, diễn viên Mạnh Trường chiếm được nhiều cảm tình của khán giả. Mạnh Trường tâm sự: “Cho đến thời điểm này, bộ phim “Hương vị tình thân” hoàn thành và lên sóng được 2/3 chặng đường rồi và tình cảm khán giả dành cho bộ phim rất lớn. Đó là niềm hạnh phúc của cá nhân Mạnh Trường và toàn bộ ê kíp. Hi vọng chặng đường cuối của bộ phim, khán giả vẫn luôn theo dõi và ủng hộ. Chắc chắn cái kết của phim sẽ khiến khán giả rất hài lòng và thoả mãn”.

Dàn sao ‘Hương vị tình thân’ nghẹn ngào những ngày cuối-kết phim sẽ làm khán giả hài lòng ảnh 2

Diễn viên Mạnh Trường.

Mạnh Trường nói thêm: "Từ những tập đầu lên sóng, điều đầu tiên bộ phim muốn gửi gắm đến khán giả là thông điệp tình thân. Tình thân của bố dành cho các con, bà dành cho cháu, sau đó rộng hơn nữa là con dâu với gia đình. Đến giai đoạn này của phim, ngoài chuyện của Nam - Long, mọi người cũng nhận thấy, tình thân là thông điệp lớn nhất mà bộ phim muốn gửi đến khán giả".

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.